Sơmi Rơmoóc trục rút Tân Thanh Tiết kiệm lên đến 20 triệu chi phí lốp xe

Sơmi Rơmoóc trục rút Tân Thanh Tiết kiệm lên đến 20 triệu chi phí lốp xe

Để đáp ứng nhu cầu vận tải của thị trường, đồng thời giúp các đơn vị vận tải khai thác tối đa tải trọng của rơmoóc, cắt giảm chi phí hao mòn vỏ lốp, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu đầu kéo, Tân Thanh đã sản xuất các mẫu sơmi rơmoóc với kết cấu kỹ thuật rút 1 trục, kết hợp sử dụng thiết bị nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều đột phá về chất lượng, siêu bền bỉ, an toàn, tiết kiệm lốp xe (vỏ xe) và nhiên liệu giúp tối ưu lợi nhuận cho Doanh nghiệp vận tải.

Ưu điểm:

Khi vận chuyển hàng nặng sử dụng hết 3 trục (12 lốp) ma sát trên mặt đường. Mặt khác, khi kết thúc giao hàng hoặc có thay đổi lớn trong việc giảm tải trọng lượng có thể điều chỉnh rút 1 trục sau để giảm ma sát, còn lại 2 trục (08 lốp xe). Mục đích tiết kiệm vỏ xe và tiết kiệm nhiên liệu (3% nhiên liệu cho đầu kéo). Ngoài ra, tải trọng hàng hóa được phân bổ ở giữa rơmoóc nên quá trình sử dụng sẽ ổn định và an toàn. Rơmooc trục rút của Tân Thanh được khách hàng đánh giá là tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại đang lưu thông trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm này dễ vận chuyển vào các kho hẹp & đường hẹp. Dễ dàng khi chuyển hướng.
Tân Thanh có 2 dòng sản phẩm SMRM rút trục trước: mẫu G43-XC-01, G33-XA-01 và rút trục sau mẫu G43-SD-01 rất tối ưu và tiết kiệm cho Doanh nghiệp Vận tải.

Bởi những điểm mạnh của sản phẩm:

Rút trục sau:

  • Tổng tải trọng lớn
  • Khả năng rút trục cuối cùng cao từ 140mm-170mm (phụ thuộc vào mâm xoay đầu kéo)
  • Tiết kiệm vỏ (11R22.5), tiết kiệm nhiên liệu cho đầu kéo (tương đương 3%)
  • Hệ thống rút trục gồm 3 bầu hơi (2 chính, 1 phụ giúp cân bằng khi lên (30s), xuống (10s) với thời gian nhanh nhất), chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu (Hà Lan). Giảm sốc tốt, bền bỉ, an toàn khi rút trục lên và xuống.
  • Có đồng hồ chỉnh áp riêng cho bầu hơi rút và bầu hơi giảm chấn. Linh hoạt khi chạy quá khổ hoặc chạy rỗng thường xuyên.
  • Sử dụng bầu hơi Firestone (chuyên sử dụng cho xe Mỹ) bầu hơi có thể tăng giảm độ cao, phù hợp với đường xá và kho hẹp tại Việt Nam.

Rút trục trước: 

Ngoài các tiết kiệm có lợi như rút trục sau nhưng thêm phần linh hoạt & nhẹ nhàng khi chuyển hướng, tránh ma sát trục số 1 của sơmi rơmooc.

Tiết kiệm chi phí lốp xe khi sử dụng SMRM rút trục đối với xe chạy đường dài:

Đối với xe chạy đường dài, trung bình một năm SMRM di chuyển khoảng 150.000km, với loại SMRM có trục rút, một nửa quãng đường vận hành 1 trục được rút lên. Vậy một năm sẽ tiết kiệm được 75.000km lốp xe.
Với lốp xe SMRM vận tải thì trung bình từ 70.000 – 80.000 km là nên thay lốp.
Như vậy trung bình SMRM 12 lốp, 1 trục rút sẽ tiết kiệm được 4 lốp xe (1 trục).
Một lốp 5.000.000, trung bình 1 năm tiết kiệm 4 lốp = 20.000.000 vnd/1 SMRM

Khi doanh nghiệp vận tải có nhiều SMRM thì chi phí tiết kiệm sẽ là một con số rất lớn. Từ đó tối ưu hóa lợi nhuân cho doanh nghiệp trong hoạt động logistics tại Việt Nam.

Chi tiết có thể tham khảo tại: https://www.youtube.com/watch?v=zAmoYvc98kY
Website: https://tanthanhcontainer.com/
Hotline: 1900 57 57 38

 
phone
zalo
facebook