Quán Cafe làm từ Container

Quán Cafe làm từ Container

Ngày nay, không khó tìm một quán cafe để cùng bạn bè hoặc gia đình trò chuyện hay chỉ để lặng mình ngẫm nghĩ; hoặc làm việc, học tập, trao đổi; hoặc chỉ đơn giản là ngắm đường và nhìn người qua lại; hoặc chỉ để thư giản và lắng nghe những âm thanh xô bồ của cuộc sống; hoặc tìm không gian yên tĩnh, thiên nhiên.

Cafe sân vườn Oasis

Khách hàng đến quán không chỉ thưởng thức cafe ngon, nước uống mới lạ, họ còn muốn đến quán Cafe có phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo và lạ mắt.

Cafe Container của công ty Tân Thanh

Để mở quán cafe là việc không đơn giản, ngoài việc có chi phí đầu tư thì việc chọn địa điểm để mở quán luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng và ý tưởng thiết kế quán cafe phải thật sự độc đáo, mới mẻ đây là một trong số những yếu tố dẫn đến việc kinh doanh có thuận lợi hay không.

Hiện nay, sử dụng Container để làm nhà ở, văn phòng, quán cafe đang được nhiều kiến trúc sư và người dùng hướng tới. Cafe Container là ý tưởng thú vị và độc đáo để làm quán vì Container chính là điểm nhấn chính thu hút được sự chú ý của nhiều người. Bởi vì Container được thấy rất nhiều ở các cảng biển và Container dùng để chứa và bảo quản hàng hóa, được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt và đường biển đi khắp Việt Nam và thế giới.

Cafe Container của công ty Tân Thanh

Theo kiến trúc sư, việc xây dựng Cafe Container trên nền đất yếu dễ dàng hơn việc xây dựng thông thường, tiết kiệm thời gian xử lý nền móng. Nếu tính sơ qua về chi phí cho việc đầu tư Cafe Container là khá cao, nhưng nếu tính kỹ và chi tiết thì tiết kiệm hơn rất nhiều vì thời gian thi công ngắn nên việc kinh doanh sẽ sớm đi vào hoạt động, khi cần mở rộng quán cũng dễ dàng và linh hoạt. Ngoài ra, nếu chủ đất cho thuê muốn lấy lại mặt bằng hoặc đất bị quy hoạch thì dễ dàng di dời quán cafe qua địa điểm khác. Đây là điểm nổi trội nhất của Cafe Container vì nếu trong trường hợp này thì các quán Cafe xây dựng thông thường phải tháo gỡ và đập bỏ đi, đây là điều mà các kiến trúc sư và chủ quán Cafe không bao giờ mong muốn.

Cafe Container của Công ty Tân Thanh

Cafe Container của Công ty Tân Thanh được lấy ý tưởng từ chuyến du lịch tới dòng sông Seine của Pháp của ông Kiều Công Bình_Phó Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh.
Cafe Container rất tiện lợi để bán đồ ăn nhanh và cafe vì quán dễ dàng di chuyển, thích hợp mọi địa điểm, địa hình, phù hợp với mọi cảnh quan.

Cafe Container của công ty Tân Thanh
Container xông hơi

Nếu có dịp tham quan công ty Tân Thanh bạn sẽ có trải nghiệm thú vị về Cafe Container, Văn phòng Container, nhà xông hơi Container,…
Nguồn : Phòng Marketing 

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết về các dự án sáng tạo, độc lạ giúp bạn giữ chân khách hàng tại đây

phone
zalo
facebook