Kinh nghiệm lựa chọn Sơmi Rơmoóc Bồn chở xăng dầu đạt chuẩn

Kinh nghiệm lựa chọn Sơmi Rơmoóc Bồn chở xăng dầu đạt chuẩn

Sơmi Rơmoóc  Bồn chở xăng dầu (hay Bồn chứa xăng dầu) là một phương tiện vận tải rất quan trọng trong ngành kinh doanh xăng dầu hiện nay. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp mang đến nhiều kinh nghiệm hữu ích khi chọn lựa bồn chứa xăng dầu cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu

Bồn chứa xăng dầu là gì?

Bồn chứa xăng dầu là phần lắp trên Sơmi Rơmoóc với thiết kế dễ dàng chứa được một khối lượng xăng nhất định. Xăng dầu là một chất rất dễ cháy, bởi thế bồn chứa xăng dầu cần phải đảm bảo được tiêu chuẩn thiết kế theo quy định của Nhà nước. Bồn chứa xăng dầu sau khi tính toán và thiết kế sản xuất sẽ được lắp đặt lên xe sát xi, phục vụ công việc vận chuyển xăng dầu trên toàn quốc.

Cấu tạo Sơmi Rơmoóc Bồn chở xăng dầu có gì đáng lưu ý?

Xe bồn chở xăng dầu gồm có hai phần chính, đó là Chassis và bồn. Chassis được dùng để cung ứng xe chở xăng dầu như: Hyundai, Hino, Dongfeng, Isuzu, Faw,…. Đây là những nhãn hiệu đang rất phổ quát trên thị trường được dùng để cung ứng — lắp ráp các loại xe chuyên sử dụng hiện tại . Còn Bồn xe chở xăng dầu thường có bề ngoài hình elip. Vật liệu của bồn xe chở xăng dầu thường là thép hoặc nhôm. Người ta thường chia khoang cho Bồn xe chở xăng dầu để phù hợp với khối lượng xăng dầu cần đáp ứng cho mỗi một cửa hàng, đồng thời đảm bảo an toàn cho xe trong khi chuyển động. Không những thế, cấu tạo của Xe chở xăng dầu còn có những thiết bị phụ đặc biệt khác như: Bơm, nắp lẩu, cổ lẩu, van,… Các doanh nghiệp xăng dầu muốn chọn được cho mình một loại xe có cấu tạo phù hợp phải có tính toán, nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Những tiêu chuẩn quy định đối với Sơmi Rơmoóc Bồn chở xăng dầu.

  • Vật liệu chế tạo ra bồn chứa xăng dầu cần phải đáp ứng được điều kiện, đặc tính của xăng dầu. Những vật liệu dùng để chế tạo bồn chứa xăng dầu hiện nay thường được dùng là hợp kim nhôm và thép các bon chất lượng cao. Bồn chứa xăng dầu phải được thiết kế theo dạng hình trụ elip, độ dày theo tiêu chuẩn, kín, không móp méo.
  • Bồn chứa xăng dầu cần được chia ngăn để có thể đảm bảo an toàn. Với những bồn có dung tích từ 5 khối trở lên cần phải chia ngăn. Tỷ lệ chia ngăn phụ thuốc chủ yếu vào yêu cầu của người dùng xe.
  • Bồn chứa xăng dầu cần phải được trang bị các linh kiện kèm theo như: Dây tiếp đất, thang leo, chữ cảnh báo.

Mua Bồn Chở xăng dầu giá tốt ở đâu?

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm của mọi khách hàng khi mua bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường. Với những sản phẩm có giá lên tới hàng trăm triệu đồng như Ro mooc Xe Bồn chở xăng dầu thì các bạn càng nên tìm hiểu thật kỹ. Giá Xe Bồn chở xăng dầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhãn hiệu xe, xuất xứ, dung tích bồn chứa, và các thông số liên quan khác. Để tham khảo thêm thông tin về Xe chở xăng dầu và Bồn xe xăng dầu, quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Cơ khí Thương mại Tân Thanh — hotline 1900 5757 38.

phone
zalo
facebook