Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp về Rơ mooc Cổ cò cho những người quan tâm

Giải đáp 5 câu hỏi thường gặp về Rơ mooc Cổ cò cho những người quan tâm

Moóc Cổ cò cùng container lạnh là phương tiện vận tải cỡ lớn dùng cho việc chuyên chở hàng hóa quan trọng hiện nay, đặc biệt là hàng hóa cần nhiệt độ ổn định trong thời gian vận chuyển như thực phẩm đông lạnh, trái cây, rau củ, thiết bị y tế, thủy hải sản.. Nhiều khách hàng đã biết đến loại rơ mooc này, tuy nhiên gặp không ít  khó khăn khi nắm bắt thông tin đầy đủ về sản phẩm. Bài viết sẽ chia sẻ 5 thông tin hữu ích về chúng mà quý doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Romoóc Cổ cò là gì?

Romooc Cổ cò là loại phương tiện giao thông đường bộ, có kết cấu và trang bị dùng để chở hàng hóa và được kéo bởi một đầu kéo. Romooc cổ cò được sử dụng để chở container lạnh. Các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm này thường là doanh nghiệp vận chuyển hàng đông lạnh hoặc hàng hóa cần nhiệt độ ổn định như đã nói ở trên.

  1. Rơ mooc Cổ cò có tải trọng tối đa là bao nhiêu?

Có nhiều loại tải trọng khác nhau, tùy thuộc kết cấu thiết kế. Với sơ mi rơ mooc Cổ cò 40 feet 3 trục, tải trọng cho phép tham gia giao thông đạt trên 33,5 tấn. Còn với sơ mi rơ mooc  Cổ cò 45 feet 3 trục, tải trọng cho phép tham gia giao thông đạt trên 38 tấn. Đó là con số ấn tượng với các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa.\

  1. Mooc Cổ cò hiện bán trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ đâu?

Các sản phẩm bán trên thị trường Việt Nam hiện nay do đơn vị trong nước sản xuất hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó nổi bật là các sản phẩm được sản xuất từ doanh nghiệp uy tín lâu năm, được các doanh nghiệp vận tải tin dùng, đồng thời có mạng lưới bảo hành, chăm sóc khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  1. Giá Móc Cổ cò có đắt không?

Rất nhiều mẫu sản xuất tại Việt Nam có giá “mềm” hơn sản phẩm nhập khẩu mà chất lượng lại vượt trội. Rơ mooc Cổ cò là loại mooc có nhiều ưu điểm lớn về kết cấu, tải trọng, độ bám của lốp, độ an toàn… Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của công ty mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, các yếu tố liên quan đến phụ tùng chính hãng, chất lượng thép, hệ thống giàn treo, trục, mâm, vỏ… cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

  1. Mua Móc Cổ cò giá tốt ở đâu?

Rơ mooc Cổ cò hiện đã được bán nhiều trên thị trường Việt Nam.  Nếu bạn cần đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt, có thể tìm hiểu về somi romooc cổ cò của công ty Tân Thanh, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, mau bán các loại somi romooc hiện nay. Liên hệ hotline 1900 5757 38 để được hướng dẫn chi tiết và báo giá một các nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

phone
zalo
facebook