Công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023”

Công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023”

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), vào tối ngày 12/10/2023 tại khách sạn Rex, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Sản phẩm Dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh; bà Trần Kim Yến - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Bạch Mai - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM" 2023, mang thông điệp “Đổi mới, sáng tạo, triển khai cách mạng” không chỉ là sự kiện bình chọn mà còn là động lực thúc đẩy DN đưa ra những sản phẩm và dịch vụ tận tâm với môi trường, đồng thời nắm bắt tinh thần chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển theo hướng vững chắc và bền vững.

Đối với việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, sự đảm bảo về tính năng, an toàn và chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật cũng như văn bản pháp lý liên quan, là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, việc xây dựng, triển khai và bảo quản hệ thống quản lý chất lượng, đồng bộ với các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HACCP, GMP và các hệ thống khác cũng rất quan trọng. Sử dụng dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, thiết bị thông minh, là chìa khóa để tạo ra sản phẩm xuất sắc và độc đáo.

Công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023”

Bà Trần Diệu Canh, Tổng Giám đốc đại diện Công ty Tân Thanh nhận chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023 và Bằng khen

Trong buổi lễ này, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh tự hào đón nhận bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, như một sự công nhận cho những cống hiến vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và những đóng góp không ngừng cho cộng đồng qua hàng loạt hoạt động từ thiện trong suốt nhiều năm liền. Các sản phẩm nổi bật của công ty, bao gồm container hoán cải và sơ mi rơ mooc xương, đã được biểu dương là Sản phẩm và Dịch vụ tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Công ty Tân Thanh vinh dự nhận giải “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2023”

Bằng khen UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng công ty Tân Thanh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp từ thiện xã hội nhiều năm.

Bà Trần Diệu Canh, Tổng Giám đốc đại diện Công ty Tân Thanh, không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi chia sẻ tại sự kiện rằng, việc Tân Thanh Container được trao tặng bằng khen từ Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, cũng như việc sản phẩm của công ty được đánh giá cao, là minh chứng cho sự uy tín và giá trị thương hiệu của Tân Thanh Container trong năm 2023.

Chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2023 cho “Container hoán cải thương hiệu Tân Thanh Container và Sơ mi rơ mooc xương thương hiệu Tân Thanh Trailer.

Với sự phát triển chiến lược, tâm huyết và không ngừng đổi mới, Tân Thanh Container sẽ tiếp tục tích cực và linh hoạt thích nghi với các xu hướng kinh tế xanh, khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lòng đối tác, đồng thời vững vàng giữa những thử thách và thách thức trong nền kinh tế của Việt Nam và toàn cầu.

phone
zalo
facebook