Công ty Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Công ty Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Ngày 22/11/2023, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt là khối công nhân trực tiếp tham gia sản xuất, Công ty Tân Thanh đã phối hợp cùng Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh

Theo đó, đợt khám sức khỏe định kỳ được thực hiện với quy mô lớn, với sự tham gia của tất cả các cán bộ công nhân viên của công ty. Các danh mục khám được thực hiện đầy đủ theo Quy Định Khám Sức Khỏe Định Kỳ Theo Thông Tư Mới Nhất, bao gồm:

Khám thể lực, khai thác tiền sử bệnh

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh - 01

Đầu tiên, sẽ là quy trình khám thể lực bao gồm đo chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tìm hiểu và khai thác tiền sử bệnh tật nếu có.

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh - 03

Tiến hành khám lâm sàng

  • Khám mắt: Kiểm tra thị lực, tầm soát bệnh về mắt.
  • Khám da liễu: Khám tình trạng da, tầm soát các bệnh về da.
  • Khám tai mũi họng: Khám toàn diện tai mũi họng.
  • Khám răng hàm mặt: Khám răng, tầm soát bệnh hàm mặt.
  • Khám nội tổng quát: Khám hô hấp, tuần hoàn,…

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh - 04

Khám cận lâm sàng

  • Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu.
  • Chụp X quang.
  • Siêu âm ổ bụng.

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh - 05

Tư vấn, trả kết quả

Trả hồ sơ khám sức khỏe cho người lao động, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, điều trị cho người lao động nếu phát hiện bệnh lý.

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh - 05

Nhiều cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh cho biết, họ rất vui mừng và phấn khởi khi được tham gia khám sức khỏe định kỳ. Việc khám sức khỏe giúp họ phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để tham gia lao động sản xuất.

khám bệnh định kỳ cho công nhân viên Tân Thanh - 06

Thông qua việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ, Công ty Tân Thanh không chỉ phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, mà còn hỗ trợ nhân viên trong việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể chất. Điều này giúp họ duy trì sức khỏe tốt, từ đó đảm bảo hiệu suất làm việc trong quá trình sản xuất kinh doanh. Kết quả khám sức khỏe cũng giúp công ty nắm bắt tình hình sức khỏe của nhân viên, từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp để cải thiện sức khỏe và sắp xếp công việc cho nhân viên một cách hiệu quả. Đây là bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, khuyến khích nhân sự gắn kết và phát triển bền vững cùng công ty.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe định kỳ cho các bộ công nhân viên Tân Thanh

phone
zalo
facebook