Bồn tự hoại là gì? Có nên sử dụng bồn tự hoại không?

Bồn tự hoại là gì? Có nên sử dụng bồn tự hoại không?
Table of Contents

Bồn tự hoại là gì mà ngày càng nhiều người nhắc tới và đánh giá cao? Liệu chúng ta có nên dùng bồn tự hoại? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để tìm ra đáp án chính xác. Tin rằng những chia sẻ giá trị dưới đây sẽ không làm mất thời gian của bạn  một cách vô ích.

Bồn tự hoại là gì?

Đây là mô hình được xuất hiện lần đầu tiên ở Pháp từ năm 1860. Bể có khả năng làm sạch sơ bộ hoặc hoàn toàn nước thải từ công trình trước khi thải ra mạng lưới thoát nước.

Bồn được làm từ nhiều vật liệu nhưng có đặc điểm chung là độ bền vượt trội, không xảy ra tình trạng oxy hóa do các tác động ngoại cảnh gây nên. Đặc biệt, sản phẩm cũng dễ lắp đặt và phù hợp với những không gian có diện tích hẹp.

Nhờ mô hình này, môi trường sống của chúng ta trở nên trong lành, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đông dân cư, giảm thiểu đáng kể tình trạng ô nhiễm. Đây chính là lý do bồn tự hoại đang trở thành xu hướng mà nhiều gia đình lựa chọn.

Có nên dùng bồn tự hoại không?

Ưu điểm lớn nhất của bồn tự hoại nằm ở chỗ:

  • Bồn có kết cấu vững chắc, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ chất thải gây ô nhiễm nguồn nước cũng như môi trường xung quanh.
  • Sản phẩm cũng chống va đập vượt trội nên sở hữu độ bền như mong đợi ngay cả khi được lắp đặt ở môi trường ngoại cảnh khắc nghiệt như mưa to, bão lớn, nắng gắt.
  • Mô hình rất dễ dàng lắp đặt, tính cơ động và tái sử dụng cao nên tiết kiệm đáng kể chi phí.
  • Bể tự hoại bằng container Tân Thanh với thể tích khoang lớn, đặc biệt thích hợp cho các công trình xây dựng, công trình công cộng, sự kiện ngoài trời… Ngoài ra, Tân Thanh có nhiều thể tích để khách dễ dàng chọn lựa.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã hiểu bồn tự hoại là gì rồi chứ? Hãy kết nối với Tân Thanh ngay sau bài viết này để có thêm tư vấn chi tiết hơn nữa về giá bồn tự hoại cũng như nắm rõ hơn về cách lắp đặt mô hình nhiều ưu việt này.

phone
zalo
facebook