search icon

Bí quyết lựa chọn đơn vị bán và cho thuê container giá rẻ uy tín

Mua bán hay đi thuê container là sự cân nhắc dựa vào nhu cầu thực tế và tài chính của người đi mua/đi thuê container. Nếu bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn này thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm lựa chọn container chất lượng với mức giá rẻ nhất, bảng giá thuê container văn phòng tại Hà Nội và TPHCM. Trên hết là bí quyết lựa chọn đơn vị bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín. 

Bí quyết lựa chọn đơn vị bán và cho thuê container giá rẻ uy tín

Cho thuê container giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Khi nào nên thuê container?

Khi có nhu cầu sử dụng container, người dùng thường phân vân nên thuê hay nên mua container. Container được sử dụng với nhiều mục đích như để chuyên chở hoặc chứa hàng hóa, làm văn phòng, nhà ở, phòng khám, quán bán hàng,...

Thời gian sử dụng chính là yếu tố quyết định bạn nên mua hay thuê container. Đơn giản, bạn nên thuê container khi có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Ngắn ở đây thường là dưới 6 tháng. Lợi ích khi thuê container giá rẻ là giúp bạn tiết kiệm nhiều loại chi phí: Gần như không phát sinh chi phí sửa chữa container do thời gian thuê ngắn, không mất chi phí khấu hao (do bạn chỉ cần thanh toán tiền thuê theo thời hạn), không mất chi phí thuê bến bãi sau khi không sử dụng container nữa. 

Khi nào nên mua container? Đó là khi bạn có nhu cầu sử dụng container trong thời gian dài. Dài là thời gian vài tháng đến nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê. Sau đó vẫn có thể cho bên khác thuê hoặc bán lại.  

Như vậy, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, thời gian sử dụng container. Lưu ý rằng, trong thời gian thuê container, bạn cần đảm bảo container có chất lượng tương đương lúc bàn giao container. Còn khi mua container, bạn có thể lựa chọn mua container cũ giá rẻ, hoặc nếu tài chính dồi dào thì sử dụng container mới. 

Kinh nghiệm lựa chọn container giá rẻ chất lượng

Lựa chọn đơn vị bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín

Lựa chọn đơn vị bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín

Đơn vị bán/cho thuê container uy tín nên hội tụ những yếu tố nào

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có được một chiếc container đáp ứng đúng nhu cầu với chi phí hợp lý nhất. Dù bạn không hề có kinh nghiệm mua hoặc thuê container, tuy nhiên nếu đã lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp thì họ có thể giúp bạn từ A-Z. Như việc xác định nhu cầu giúp bạn, định hướng xem nên mua hay thuê container, loại container kích cỡ bao nhiêu là phù hợp…

Để tìm kiếm một đơn vị cho thuê container giá rẻ, chất lượng, bạn có thể thực hiện như sau:

Tìm kiếm công ty trên Internet

Tìm hiểu các thông tin như:

 • Công ty hoạt động trong lĩnh vực gì, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gì.
 • Thời gian hoạt động
 • Các công trình đã thực hiện
 • Giá của các sản phẩm
 • Các kênh có thể liên hệ với công ty, website công ty có chuyên nghiệp không
 • Phản hồi của các khách hàng (nếu có)

So sánh các mức giá giữa các công ty

So sánh giá cả và các yếu tố trên giữa ít nhất 3 đơn vị.

Liên hệ trực tiếp đến công ty hỏi tư vấn

 • Tư vấn chuyên nghiệp không (nhân viên nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng, tư vấn rõ ràng, hướng dẫn dễ hiểu)
 • Thái độ nhân viên có nhiệt tình không?
 • Giải đáp được các thắc mắc không, hỗ trợ nhiều lần không?

Xem xét chất lượng container, ưu tiên chất lượng trên giá cả

Xem xét chất lượng container, ưu tiên chất lượng trên giá cả

Nên mua hay thuê container, mua container mới hay đã qua sử dụng?

Có container mới 100% và container đã qua sử dụng nhưng được sửa lại. 

Nếu có nhu cầu mua mới hoàn toàn, bạn chỉ cần tìm hiểu về giá giữa các bên, tìm ra đơn vị cung cấp container uy tín và đặt hàng. 

Với những container cũ đã qua sử dụng, bạn cần xem xét kỹ lưỡng chất lượng, tránh sử dụng những sản phẩm chỉ được sửa hời hợt bề ngoài và nhanh chóng xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. 

Để đánh giá sơ bộ tình trạng container, bạn hãy xem xét liệu các bộ phận cont còn chắc chắn không, vỏ ít gỉ sét, không bị thủng, cong vênh, lồi lõm, sàn không ọp ẹp, sạch sẽ, cửa đóng mở nhẹ nhàng, kín.  

Nên nhờ những người quen có hiểu biết về container hoặc có kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn container chất lượng, hoặc tìm được đơn vị bán/cho thuê container giá rẻ, tin cậy. 

Bảng giá cho thuê container văn phòng

Tại 2 thành phố lớn nhất cả nước, bảng giá thuê container văn phòng tại TPHCM hay bảng giá thuê container văn phòng tại Hà Nội đều phụ thuộc vào kích thước container, loại container (có WC hay không WC), thời gian dự kiến thuê, thương hiệu cont hoặc độ mới của container. 

 • Đối với container văn phòng 20 feet: Dao động từ 2 - 5 triệu/tháng.
 • Đối với container văn phòng 40 feet: Từ 3 - 6 triệu/tháng.

Mua bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín tại Tân Thanh Container

Ở Tân Thanh Container, bạn có thể lựa chọn thuê container văn phòng, thuê container lạnh, cont kho... Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu nhằm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng.

Mua bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín tại Tân Thanh Container

Tân Thanh Container - tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất

Khách hàng nhận được gì khi đến với Tân Thanh Container?

 • Mức giá cạnh tranh nhất với cam kết 100% sản phẩm chất lượng tốt. 
 • Giao hàng đúng hợp đồng. 
 • Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc (vận chuyển và lắp đặt).
 • Được hỗ trợ từ khi tư vấn, mua hàng, sử dụng dịch vụ và sau bán. 

Trong trường hợp bạn muốn mua container giá rẻ, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu bán lại container đã qua sử dụng, hãy thông tin đến chúng tôi để được hỗ trợ. 

Trên đây là bí quyết lựa chọn đơn vị bán và cho thuê container giá rẻ, uy tín. Nếu bạn đang cần thuê container văn phòng tại Hà Nội, HCM hay nhiều tỉnh thành khác, hãy liên hệ ngay với Tân Thanh để được hỗ trợ sớm nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook