PHƯƠNG TIỆN MỚI - AN TOÀN CUỘC SỐNG: THU MOOC CŨ ĐỔI MOOC MỚI HẤP DẪN NHẤT 2023

PHƯƠNG TIỆN MỚI - AN TOÀN CUỘC SỐNG: THU MOOC CŨ ĐỔI MOOC MỚI HẤP DẪN NHẤT 2023

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CP TM CK Tân Thanh 1994-2024, nhầm nâng cao mỹ quan đô thị và an toàn giao thông, đồng hành cùng các Công ty vận tải logistics xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thay mới sơmi-rơmooc và ủng hộ chương trình lớn của Quốc gia: NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM. Công ty Tân Thanh thông báo nội dung chương trình thu cũ đổi mới sơmi-rơmooc cụ thể như sau:

  1. Tên chương trình: PHƯƠNG TIỆN MỚI - AN TOÀN CUỘC SỐNG
  2. Thời gian áp dụng: Từ ngày 09/10/2023 đến hết ngày 31/12/2023.
  3. Mục tiêu áp dụng: Dành cho các khách hàng có nhu cầu thay sơ mi rơ mooc cũ đã bị hư hỏng, nhiều năm không sử dụng và có niên hạn sử dụng từ 20 năm trở lên, hình dáng xe không còn đẹp, vận chuyển không an toàn; các loại SMRM tải trọng thấp, khai thác không hiệu quả (không giới hạn số lượng, thương hiệu và chủng loại). Người bán mooc cũ phải có giấy chứng nhận sở hữu sơ mi rơ mooc có biển số và sổ đăng kiểm theo quy định pháp luật, không thuộc tài sản tranh chấp, thế chấp, không thuộc trường hợp là phương tiện đang bị xử phạt về vi phạm giao thông
  4. Hướng dẫn: Khách hàng gửi thông tin nhu cầu tham gia chương trình vào email: thucudoimoi@tanthanhcontainer.com hoặc Gọi ngay 𝟎𝟗𝟔𝟖 𝟎𝟑𝟗 𝟗𝟑𝟗 để được tư vấn chi tiết!
  5. Địa điểm giao cũ và nhận mới  SMRM 

5.1.  Công ty RM-RF địa chỉ 940 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM; 

5.2. Nhà máy sơmi-rơmooc, địa chỉ: Lô B11-13, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM.

Tân Thanh Container tự hào là đơn vị tiên phong trong mua bán và cung cấp đa dạng sơ mi rơ mooc đảm bảo chất lượng quốc tế và đã được Bộ Công Thương công nhận là sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác một cách tốt nhất. Quý khách hàng và Quý đối tác hãy đến ngay Chi nhánh Tân Thanh gần nhất để hưởng ưu đãi dịch vụ trên. Tân Thanh hân hạnh được phục vụ quý khách!

phone
zalo
facebook