Tân Thanh trao quà cho Hội người mù huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Tân Thanh trao quà cho Hội người mù huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Với mong muốn chia sẽ với cộng đồng, chung tay góp phần giúp đỡ các mảnh đời có hoàn cảnh đặt biệt sớm vượt qua để ổn định cuộc sống, vừa qua 30/08 Công ty CPTM Cơ Khí Tân Thanh kết hợp với Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, UBMT Tổ Quốc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cùng hội người mù Tỉnh Tiền Giang trao 165 phần quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tại buổi trao quà, Các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, đồng thời trao tặng 165 phần quà, cho các hội viên người mù huyện Châu Thành, tỉnh Tiến Giang. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Diệu Canh – Tổng giám đốc công ty Tân Thanh cho biết: “Người mù luôn là những người chịu nhiều thiệt thòi và có hoàn cảnh đặc biệt, nhận thức được điều đó, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty Tân Thanh luôn cố gắng để chia sẽ nhiều hơn nữa với cộng đồng, góp phần chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

Bà Trần Diệu Canh – TGĐ Công ty Tân Thanh trao quà cho Hội người mù Huyện Châu Thành

Qua buổi lễ đại diện hội người mù tỉnh Tiền Giang đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh và công ty Tân Thanh đã hỗ trợ , giúp đỡ hội cũng như các hội viên vượt qua những khó khăn trước mắt để vươn lên trong cuộc sống, trong tinh thần phấn khởi đại diện hội người mù đã hạ quyết tâm cố gắng để làm nhiều điều có ích hơn nữa sớm vươn lên trong cuộc sống.
Kết thúc buổi trao quà là những nụ cười rạng ngời trên những khuôn mặt đầy hy vọng, đó là mục đích ý nghĩa mà công ty Tân Thanh luôn mong muốn chia sẽ nhiều hơn nữa với cộng đồng và xã hội.

phone
zalo
facebook