Tân Thanh trao cầu tình thương tại Tiền Giang

Tân Thanh trao cầu tình thương tại Tiền Giang

Ngày 06/10, cầu Tân Thanh – dự án của Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Cẩm Sơn và Hội Cựu chiến binh Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thiện, đem lại sự an tâm cho người dân ấp 3, xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Đại diện công ty Tân Thanh cùng các đơn vị cắt băng khánh thành

Dự án xây dựng cầu Tân Thanh được thiết kế theo quy cách cầu giao thông nông thôn, dài 12 mét, ngang 3.3 mét, tải trọng 2 tấn. Cầu có lan can chắc chắn, đảm bảo an toàn và các phương tiện cũng dễ dàng lưu thông. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng đối với địa phương, giúp kết nối giao thông thông suốt với huyện, góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông, giao thương hàng hóa nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người dân nông thôn.

Cầu Tân Thanh đã giúp hàng trăm người dân và các em học sinh xã Cẩm Sơn qua lại an toàn, xóa đi nỗi lo ngại về nguy hiểm tiềm ẩn của chiếc cầu cũ.

Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh bày tỏ hy vọng chiếc cầu được xây dựng từ tình yêu thương này sẽ đem lại cho người dân xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhiều niềm an vui, hạnh phúc.

Sau tất cả, niềm hạnh phúc của Công ty Tân Thanh là được tận mắt chứng kiến niềm vui chung của bà con xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Từ đây, các em nhỏ đến trường mỗi ngày an toàn, người dân xã Cẩm Sơn có thể an tâm làm ăn, từ đó góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Xem thêm một số hình ảnh buổi lễ khánh thành cầu Tân Thanh:

 

 

 

Bằng tất cả sự yêu thương chân thành, tấm lòng nhân ái cùng mong muốn góp phần tô thêm những mảng màu đẹp cho đời, Công ty Tân Thanh đã tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện và vô cùng tự hào vì điều đó. Công ty Tân Thanh hi vọng sẽ lan tỏa được tấm lòng ấm áp đến mọi người để mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày vui và cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

#tanthanhcontainer, #somiromooctanthanh, #xâycầutìnhthương, #Hộichiếnbinh, #CầuTânThanh

phone
zalo
facebook