Tân Thanh tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết từ thiện tại Định Quán, Đồng Nai

Tân Thanh tổ chức trao tặng 200 phần quà Tết từ thiện tại Định Quán, Đồng Nai

Ngày 29/12/2019 vừa qua Công ty Tân Thanh  đã tổ chức trao tặng hơn 200 phần quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Định Quán, Đồng Nai. Chuyến đi với mong muốn góp phần chia sẻ, động viên những gia đình khó khăn dịp Tết. Hoạt động còn có ý nghĩa phát huy truyền thống phong trào từ thiện của Công đoàn Công ty Tân Thanh và các Cán bộ công nhân viên Tân Thanh.

Nhân dịp Tết 2020, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, Cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh đã tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Định Quán, Đồng Nai. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 200 phần quà tết, mỗi phần quà bao gồm: 01 bao gạo 10kg, 01 thùng mì tôm, 01 chai dầu ăn, 01 kg đường, và 01 bao lì xì trị giá 100.000 VNĐ. Đoàn đã trao tặng tại 2 địa điểm tại Định Quán, Đồng Nai với 100 phần quà Tết tại Chùa Tịnh Quảng Xá và 100 phần quà Tết tại Nhà văn hóa ấp 1, xã Phú Tân, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.

Chuyến đi có sự tham dự của Chủ tịch Công đoàn Tân Thanh Ông Trần Văn Hùng và hơn 20 Cán bộ công nhân viên tiêu biểu của Tân Thanh.

Điểm đến đầu tiên tại Chùa Tịnh Quảng Xá, Đoàn đã trao tặng 100 phần quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo, những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện Công ty Tân Thanh – Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh  đã có lời phát biểu chia sẻ, động viên và chúc Tết đến các hộ gia đình, với mong muốn họ có được một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Sau đó, đại diện các hộ gia đình nghèo cũng có lời phát biểu cảm ơn và chúc Tết lại Cán bộ công nhân viên và Công ty Tân Thanh.

Một số hình ảnh trao quà tại Chùa Tịnh Quảng Xá, Xã Phú Tân, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai của Cán bộ công nhân viên Tân Thanh cho các hộ gia đình:

Điểm đến thứ hai tại Nhà văn hóa ấp 1, xã Phú Tân, Huyện Định Quán, Đồng Nai, Đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo, những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đến với buổi trao tặng có dự tham dự của Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh, Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ Tịch mặt trận tổ quốc Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai; Cô Minh – sư cô chùa Tịnh Quảng Xá Ông; Đại diện hội chữ thập đỏ Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai.

Mở đầu là lời phát biểu của Ông Trần Văn Hùng gửi lời cảm ơn đến Cán bộ xã và chúc Tết, động viên, chia sẻ đến các hộ gia đình.

Sau đó, Đại diện xã Phú Tân cũng phát biểu cảm ơn đến Đoàn và Công ty Tân Thanh đã trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo.

Tiếp đó Bà Nguyễn Thị Diễm Châu – Phó chủ Tịch mặt trận tổ quốc Huyện Định Quán trao tặng bằng khen kỷ niệm cho công tác từ thiện của Công ty Tân Thanh.

Một số hình ảnh trao quà tại Nhà văn hóa ấp 1, Xã Phú Tân, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai của Cán bộ công nhân viên Tân Thanh cho các hộ gia đình:

Chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động rất ý nghĩa củng cố tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của các Cán bộ công nhân viên  và Công ty Tân Thanh. Hy vọng với những phần quả nhỏ này góp phần giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được thêm niềm vui trong cuộc sống, trong những ngày Tết.

#tanthanhcontainer, #container, #somiromooc, #tuthiendinhquandongnai, #tuthientraoquachonguoingheo,

phone
zalo
facebook