Tân Thanh tài trợ chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Tân Thanh tài trợ chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, ngày 14/06/2020, tại bệnh viện Nguyễn Trãi, Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và các y, bác sĩ tại bệnh viện Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình từ thiện mổ mắt miễn phí (mổ đục thủy tinh thể) cho 100 bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tân Thanh tài trợ chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của con người, các căn bệnh về mắt sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là đối với các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì điều đó, việc mổ, chữa trị cho người đục thủy tinh thể luôn có nhu cầu rất lớn, đặc biệt là những người dân ở vùng nông thôn xa xôi, người có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình Công ty Tân Thanh mong muốn có thể chia sẻ sự khó khăn mà các bệnh nhân mắc bệnh về mắt có hoàn cảnh khó khăn đang gặp phải. Cùng chung tay với các y, bác sĩ lấy lại ánh sáng cho những người mắc các bệnh về măt như: cườm, đục thủy tinh thể để bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường và có một cuộc sống nhiều hy vọng hơn nữa.

Trong ngày hôm đó đã có 100 ca bệnh được đội ngũ y, bác sĩ khoa mắt kỹ thuật cao tại bệnh viện Nguyễn Trãi thực hiện khám và mổ mắt miễn phí. Sau khi thực hiện mổ mắt, mỗi bệnh nhân sẽ được nhận một phần quà nho nhỏ từ phía Công ty Tân Thanh trao tặng với tất cả sự cảm thông và sẻ chia chân thành nhất.

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh phát biểu tại chương trình,
Ông Trần Thành Long – Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM phát biểu tại chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn giảm gánh nặng về chi phí, tạo điều kiện cho họ có điều kiện sinh hoạt và được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Sự vui mừng và hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mặt của những bệnh nhân sau khi được lấy lại ánh sáng cũng là niềm vui và động lực rất lớn của Công ty Tân Thanh, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và các y, bác sĩ tại bệnh viện.

Công ty Tân Thanh hi vọng những chương trình ý nghĩa như vậy sẽ được nhân rộng trong xã hội, để góp phần mang ánh sáng đến cho nhiều người hơn nữa.

Thêm một số hình ảnh tại chương trình mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Các tình nguyện viên là CB-CNV Công ty Tân Thanh hỗ trợ hướng dẫn bệnh nhân vào khu vực chờ khám.

Những bệnh nhân trước khi thực hiện mổ mắt đều trải qua các công đoạn khám sức khỏe như đo huyết áp, tim mạch, xét nghiệm máu,..

Bà Trần Diệu Canh đến thăm hỏi và động viên những bệnh nhân ở khu vực chờ mổ mắt,
và đại diện cho Công ty Tân Thanh trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV).

Các ca mổ mắt được thực hiện trong khu vực vô trùng, với các thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình.

Sau khi thưc hiện mổ mắt, bệnh nhân được các y, bác sĩ cung cấp thuốc uống và hướng dẫn tận tình.

Nét rạng rỡ, hạnh phúc của một bệnh nhân sau khi được mổ mắt.
Đại diện phía khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện Nguyễn Trãi dặn dò và hướng dẫn bệnh nhân kỹ lưỡng cách chăm sóc mắt sau khi mổ.
Bệnh nhân tham gia chương trình chia sẻ cảm xúc của mình khi được lấy lại ánh sáng.

#TanThanhTuThien #Chuongtrinhmomatmienphi #Momatmienphichobenhnhanngheo #BenhvienNguyenTrai #HoibaotrobenhnhanngheoTPHCM #TanThanhContainer #TanThanhTrailer

phone
zalo
facebook