Tân Thanh đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tân Thanh đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 9/10 vừa qua, Tân Thanh vinh dự là 1 trong 9 doanh nghiệp nhận giấy khen của Ủy ban Nhân dân quận Hải An, thành phố Hải Phòng khen tặng công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là niềm tự hào của Công ty Tân Thanh vì đã luôn nghĩ đến cộng đồng, luôn phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Đồng hành cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công ty Tân Thanh luôn thực hiện nghiêm túc, triệt để những Chỉ thị, hướng dẫn của Chính phủ, triển khai nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ tốt nhất sức khoẻ cho toàn thể cán bộ công nhân viên nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh đồng thời vẫn ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập cho người lao động. Ngoài ra, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ, cán bộ chức năng kiểm soát dịch bệnh, Tân Thanh đã ủng hộ hàng chục container để lập chốt kiểm dịch và hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí thuê container trong suốt mùa dịch Covid-19.

Ông Vũ Anh Văn – Giám Đốc chi nhánh Công ty Tân Thanh tại Hải Phòng nhận bằng khen từ Ông Đặng Thế Lưỡng – Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp quận Hải An.

Kết quả trên là sự ghi nhận của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Hải An trước những nỗ lực chung sức đồng lòng của công ty trong việc phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Tân Thanh tin tưởng với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của các cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch và tiếp tục trở thành điểm sáng của toàn cầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

 

#Tanthanhcontainer #somiromooctanthanh #Uybannhandanquanhaian #chinhanhhaiphong #chungtaychongcovid19

phone
zalo
facebook