search icon

Tân Thanh Container Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Ngày 16/03/2014 Công ty Tân Thanh đã tổ chức hội thi tìm hiểu biển đảo và trò chơi vận động kỷ niệm 1974 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-1910 – 8-3-2014). Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền đại diện Liên đoàn lao động Quận Thủ Đức; Bà Trần Diệu Canh Tổng giám đốc công ty Tân Thanh cùng đông đảo các đội dự thi, các cổ động viên.

Phát biểu khai mạc chị Bạch Thị Thúy Hằng trưởng ban nữ công Công đoàn cơ sở Tân Thanh đã có bản báo cáo về kết quả thực hiện công tác Nữ công năm 2013 và kế hoạch, phương hướng phát triển năm 2014. Với đặc thù ngành nghề cơ khí toàn hệ thống Tân Thanh có 79 lao động nữ trên tổng số 500 lao động. Tuy không đông đảo về số lượng song với tinh thần cần cù, sáng tạo, đoàn kết cộng với sự hỗ trợ của Ban giám đốc, Công đoàn và các nam đồng nghiệp, chị em phụ nữ Tân Thanh luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp to lớn cho sự phát triển ổn định của công ty nhiều năm qua, trong đó có nhiều chị em giữ các vị trí quản lý quan trọng trong doanh nghiệp. Không những xuất sắc trong công việc các chị em còn chăm lo tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Nhân dịp này Công đoàn cơ sở đã trao tặng bằng khen phụ nữ 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 37 chị em phụ nữ Tân Thanh

Sau lễ trao giải đã diễn ra hội thi tìm hiểu về biển đảo và hội thao kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Tộng cộng có 6 đội tuyển tham dự từ các phòng ban, đơn vị tranh tài ở 4 nội dung: tìm hiểu biển đảo, truyền chanh tiếp sức, ăn lê, kéo ko. Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ hồi hộp, gay cấn, kịch tính, vui nhộn và không kèm phần hào hứng hội thi, hội thao đã kết thúc tốt đẹp với phần thắng chung cuộc thuộc về đội của Chi đoàn thanh niên Tân Thanh. Thông qua hội thi, hội thao góp phần làm tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu và hiểu biểu lẫn nhau giữa các nhân viên Tân Thanh.

phone
zalo
facebook