Tân Thanh chung tay giúp đỡ những bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn

Tân Thanh chung tay giúp đỡ những bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn

Theo số liệu thống kê, hiện ở Việt Nam có khoảng 6 triệu người bị bệnh thận chiếm 6,73% dân số. Trong đó, có khoảng 800.000 bệnh nhân ở tình trạng suy thận giai đoạn cuối cần điều trị thay thế nhưng chỉ có 10% bệnh nhân được điều trị lọc máu. Trên thực tế, tỉ lệ này có thể cao hơn và ngày càng gia tăng.

Bằng những hoạt động nhân ái, hướng sự yêu thương tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ngày 22/08/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Tân Thanh đã trao tặng 200 triệu đồng cho các bệnh nhân chạy thận kém may mắn tại bệnh viện 115, hiện bệnh viện có 100 bệnh nhân nghèo lọc máu tại khoa nội không có tiền để đóng viện phí.
Ngoài ra vào ngày 29/11/2017, công ty Tân Thanh cũng đã trao tặng 03 máy lọc thận cho bệnh viện 115. Việc làm ý nghĩa này nhằm giảm thiểu tình trạng quá tải khi các bệnh nhân đến đây chạy thận.

Hoạt động thiện nguyện của cty Tân Thanh vẫn còn đó, nghĩa cử cao đẹp ấy đã góp phần giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, chia sẻ phần nào khó khăn với các những mảnh đời bất hạnh đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật để giành lấy sự sống.
Nguồn: P. Marketing

phone
zalo
facebook