Trao tặng 130 suất quà Tết cho người lao động Tân Thanh năm 2023

Trao tặng 130 suất quà Tết cho người lao động Tân Thanh năm 2023

Ngày 10.01.2023 vừa qua, Công ty Tân Thanh và Quỹ Doanh nghiệp vì Cộng đồng đã tổ chức trao tặng 107 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000VNĐ cho những công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, ngày 11.01.2023, công ty tiếp tục trao tặng 23 phần quà còn lại tới tay người lao động. Đồng hành cùng chương trình trao tặng có sự tham dự của Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám đốc Công ty Tân Thanh và Ông Trần Văn Hùng - Chủ Tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh.

Tân Thanh trao tặng quà Tết cho công nhân viên

Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám đốc Công ty Tân Thanh trao tặng quà Tết 2023 cho công nhân viên 

Hưởng ứng và phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, song song với những nỗ lực và cố gắng hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh thì việc chăm lo cho đời sống công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm không thể bỏ qua và luôn được Công ty Tân Thanh chú trọng trong hành trình phát triển toàn diện bền vững hơn 28 năm qua.

Chủ Tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh trao tặng quà Tết 2023

Ông Trần Văn Hùng - Chủ Tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh trao tặng quà Tết 2023 cho công nhân viên

Đây là một chương trình thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn cao. Hoạt động này không chỉ giúp đỡ một phần không nhỏ cho những công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn có thể đón Tết Nguyên đán ấm áp, mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc trong tinh thần đoàn kết, chia sẻ vì cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội và phát huy hết truyền thống thương yêu đùm bọc nhau của dân tộc mà công ty Tân Thanh luôn mong muốn hướng đến.

Tân Thanh Container

Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám đốc Công ty Tân Thanh thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho công nhân viên

Trong buổi trao tặng, Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám đốc Công ty Tân Thanh cùng đại diện Quỹ Doanh nghiệp vì Cộng đồng đã ân cần động viên và hỏi thăm tới công nhân viên, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các thành viên trong gia đình. Công ty Tân Thanh mong muốn rằng mỗi phần quà được trao đi sẽ hỗ trợ sẻ chia phần nào những khó khăn và tạo thêm niềm vui cho mỗi gia đình công nhân viên có thể đón một mùa xuân mới ấm no, hạnh phúc hơn. 

-------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook