Công Đoàn Cơ Sở Tân Thanh Tổ Chức Tổng Kết Và Trao Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh Năm 2012

Công Đoàn Cơ Sở Tân Thanh Tổ Chức Tổng Kết Và Trao Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh Năm 2012

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng 8/7/2012 Công đoàn cơ sở Tân Thanh đã tổ chức lễ tổng kết và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2012 cho 54 học sinh là con của công nhân viên chức lao động vượt khó học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng. Tới tham dự buỗi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Phương phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Thủ Đức, bà Trần Diệu Canh tổng giám đốc công ty Tân Thanh cùng đông đảo các em học sinh và các bậc phụ huynh.
Phát biểu khai mạc buổi lễ ông Trần Văn Hùng chủ tịch công đoàn cơ sở khẳng định “học bổng Nguyễn Đức Cảnh là một trong các chương trình có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đối với con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường và thực hiện ước mơ của mình. Cũng thông qua các hoạt động như thế này Ban chấp hành công đoàn mong muốn tăng cường hơn nữa sự gắn bó lâu dài giữa người lao động và công ty”.


Khẳng định quyết tâm và sự ủng hộ của công ty Tân Thanh đối với quỹ khuyến học Nguyễn Đức Cảnh, bà Trần Diệu Canh thay mặt Ban giám đốc cam kết thời gian tới sẽ tiếp tục hỗ trợ, dành sự quan tâm nhiều hơn cho công tác khuyến học, khuyến tài. Đối với công ty Tân Thanh người lao động là tài sản quý giá nhất, chăm lo tốt đời sống cho bản thân người lao động và cho gia đình người lao động là nhiệm vụ mà Ban giám đốc ưu tiên hàng đầu. Ban giám đốc luôn đi đầu và dành nguồn kinh phí nhất định để đóng góp cho quỹ khuyến học để kịp thời động viên con em viên chức lao động vượt khó vươn lên học tập tốt. Giá trị học bổng tuy không lớn nhưng nó thể hiện sự chung sức đồng lòng của Ban giám đốc trong việc chăm lo phát triển cho các em, từ đó góp phần tạo điều kiện cho viên chức người lao động an tâm công tác. Ban giám đốc hy vọng trong năm tới, năm tiếp theo và nhiều năm sau nữa quỹ khuyến học Nguyễn Đức Cảnh sẽ ngày càng lớn mạnh, số lượng các cháu được tuyên dương khen thưởng sẽ ngày một nhiều, đây cũng chính là nhiệm vụ mà Ban giám đốc đặt ra và phối hợp thực hiện với Ban chấp hành công đoàn thời gian tới.


Đại diện liên đoàn lao động quận Thủ Đức ông Nguyễn Văn Phương đánh giá rất cao sự phối hợp của Ban chấp hành công đoàn và Ban giám đốc công ty Tân Thanh trong việc tổng kết và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sinh động cho nỗ chung của toàn xã hội chăm lo cho công tác khuyến học và khuyến tài. Ông Nguyễn Văn Phương cũng kỳ vọng rằng trong thời gian tới mô hình vận động, và gây quỹ khuyến học từ chính những người viên chức lao động như của công ty Tân Thanh sẽ được phát huy và ngày càng nhân rộng.

phone
zalo
facebook