Tân Thanh tri ân nhân viên có thâm niên làm việc từ 10 năm đến 20 năm

Tân Thanh tri ân nhân viên có thâm niên làm việc từ 10 năm đến 20 năm

Ngày 14/05/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã tổ chức lễ tuyên dương nhằm ghi nhận những cống hiến của cán bộ công nhân viên có thời gian công tác lâu năm tại công ty.

Tân Thanh Container

Tham dự buổi lễ gồm:

  • Ông Kiều Công Bình - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.
  • Bà Kiều Ngọc Phương - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.
  • Ông Trần Văn Hùng – Chủ Tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh.
  • Bà Huỳnh Lệ Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Bí thư chi bộ Công ty Tân Thanh.
  • Ông Nguyễn Ngọc Phước – Giám Đốc Công ty OCDC.
  • Và các cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh.

Tân Thanh Container

Dịp này, Tân Thanh tuyên dương và trao tiền thưởng cùng kỷ niệm chương, giấy khen đến 29 nhân viên có thâm niên 10 năm và 2 nhân viên có thâm niên 20 năm nhằm cảm ơn sự đóng góp của các cá nhân vào sự phát triển của công ty. Do tình hình dịch bệnh nên Tân Thanh sẽ không tổ chức trao tập trung trong lần này nên sẽ chia thành 2 đợt trao thưởng. 

Tân Thanh Container

Đối với Tân Thanh, đây là đội ngũ nhân sự nòng cốt, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đối với các cán bộ công nhân viên này, Tân Thanh không chỉ là nơi làm việc mà còn là mái nhà thứ 2, là một phần quan trọng trong cuộc sống.

Tân Thanh Container

Qua 27 năm xây dựng và trưởng thành, bằng tinh thần đoàn kết, những nỗ lực cống hiến của đội ngũ người lao động cùng định hướng kinh doanh đúng đắn, luôn bám sát từng biến động  thị trường của Ban lãnh đạo Công ty, Tân Thanh đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục vẫn là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ về sơmi rơmooc, container tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Tân Thanh Container

Ông Kiều Công Bình - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời động viên nhân viên tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Mỗi thành viên đến Tân Thanh đều được chào đón trong yêu thương và tin cậy. Qua buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty Tân Thanh mong muốn mang đến giá trị tinh thần, sự khích lệ và tạo động lực mạnh mẽ hơn nữa để mái nhà chung Tân Thanh ngày càng rộng lớn và mỗi thành viên cùng chung tay một lòng vì sự phát triển hơn nữa của thương hiệu Tân Thanh Container.

 

 

 

 

 

phone
zalo
facebook