Tân Thanh tổ chức chương trình Họp mặt phụ nữ 20/10

Tân Thanh tổ chức chương trình Họp mặt phụ nữ 20/10

Sáng ngày 20/10/2020, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã tổ chức họp mặt và khen thưởng các chị em đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2020.

Đến tham dự buổi họp mặt có:

  • Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tân Thanh.
  • Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.
  • Bà Kiều Ngọc Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.
  • Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.
  • Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh.
  • Các chị/em cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh ghi nhận, biểu dương và gửi lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ công nhân viên công ty luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt công việc được giao góp phần vào tăng năng suất, hoàn thành mục tiêu kế hoạch của công ty.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh phát biểu.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang ngày 20/10 trong suốt 90 năm qua, qua đó chúng ta hiểu và càng thêm kính trọng, biết ơn phụ nữ Việt Nam ở thời nào cũng luôn lặng lẽ, hi sinh, đảm đương công việc và giữ “lửa” trong mái ấm gia đình.

Huỳnh Lệ Hương – Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Tân Thanh ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trong thời gian qua, nữ cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đợt trao thưởng này có 13 chị em đạt được danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”, mặc dù giá trị của phần thưởng không lớn nhưng đó là sự ghi nhận cho những đóng góp lớp lao của những người phụ nữ hai giỏi.

Một số hình ảnh tại chương trình họp mặt:

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh nhận hoa chúc mừng 20/10
Bà Hoàng Thị Nhung – Nhân viên phòng hành chính nhân sự đại diện phụ nữ tiêu biểu đạt Phụ nữ 2 giỏi hai giỏi nhận hoa

Buổi lễ diễn ra thân mật, ấm áp thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo và công đoàn công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Hi vọng, chị em phụ nữ Công ty Tân Thanh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, không ngừng nâng cao trình độ để “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và thúc đẩy sự phát triển chung của công ty trong thời đại mới.

#TânThanh #Somi romooc #Container #NgayphunuVietNam #Phunu2gioi

phone
zalo
facebook