search icon

Tân Thanh tham dự Liên hoan Ẩm thực 3 miền

Sáng ngày 22/06 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận diễn ra ngày hội CNVC-LĐ với chủ đề “Liên hoan ẩm thực 3 miền” do LĐLĐ quận Thủ Đức tổ chức. Ngày hội thu hút hơn 40 gian hàng ẩm thực gồm các món ăn truyền thống, dân gian với hơn 1,000 CNVC-LĐ tham gia. LĐLĐ quận đã tặng 1,500 phiếu ẩm thực (10,000 đồng/phiếu) cho công nhân các doanh nghiệp, công nhân tại các nhà trọ trên địa bàn.

Các đầu bếp của công ty Tân Thanh

Công Đoàn Tân Thanh tham gia hội thi với thực đơn gồm bánh mì bò kho và sữa đậu nành. Trong buổi sáng Tân Thanh đã cung cấp cho thực khách gần 100 suất ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Nhờ công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí bắt mắt, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đội ngũ đầu bếp nấu ăn ngon, Tân Thanh nhanh chóng dành được thiện cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của thực khách. Kết quả chung cuộc Tân Thanh xuất sắc đạt giải nhất hội thi.

Ông Trần Văn Hùng Chủ tịch Công Đoàn Tân Thanh (thứ 1 từ phải sang)
Đại diện khối doanh nghiệp trao 20 triệu đồng cho quỹ từ thiện xã hội.

Hội thi lần này là dịp để người lao động Tân Thanh nói riêng và toàn thể người lao động nói chung giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Thông qua hội thi này mỗi gian hàng tham gia ngày hội cũng đã đóng góp cho quỹ từ thiện xã hội của LĐLĐ quận Thủ Đức 2 triệu đồng để chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

 
phone
zalo
facebook