Tân Thanh trao quà cho công nhân viên cùng vượt qua dịch Covid

Tân Thanh trao quà cho công nhân viên cùng vượt qua dịch Covid

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với cán bộ công nhân viên tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16, Ban lãnh đạo Công ty Tân Thanh hỗ trợ cho mỗi cán bộ công nhân viên 1 phần quà tặng bao gồm: 1 bao gạo 10kg + 5kg khoai lang tím + 5kg cải thìa + 2 chai nước mắm.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn đối với người lao động.

Chị Trần Thị Thúy Hằng - Nhân viên kế toán chia sẻ: "Vào những ngày dịch hoành hành ở thành phố, những gì Công ty làm không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty với đời sống nhân viên. Cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty".

Anh Hồ Chí Hải - nhân viên kinh doanh chia sẻ: "Cảm ơn Công ty đã kịp thời hỗ trợ cho người lao động. Đây thật sự là một hành động mang ý nghĩa thiết thực, những món quà nhỏ bé nhưng đông đầy sự chia sẻ, hỗ trợ từ Ban lãnh đạo Công ty để cùng nhau vững bước vượt qua đại dịch".

Anh Thạch Văn Qui - nhân viên điện lạnh vui mừng bày tỏ: "Tôi rất vui và cảm ơn Công ty nhiều, trong thời điểm này, phần quà Công ty hỗ trợ rất có ý nghĩa, đối với người giàu vài kí gạo là rất bình thường nhưng đối với những người công nhân xa quê thì đây là nguồn lương thực ấm lòng có thể giúp chúng tôi trang trải trong thời điểm đang khó khăn này."

Mặc dù hoạt động sản xuất và kinh doanh gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo Công ty Tân Thanh luôn quan tâm làm tốt công tác chăm lo đời sống cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Qua đó, góp phần cùng cộng đồng doanh nghiệp làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp người lao động yên tâm vừa sản xuất vừa phòng chống dịch hiệu quả.  

Với sự chung tay đồng lòng của cả hệ thống chính trị và nhân dân, Tân Thanh tin rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi. Cuộc sống người dân Thành phố sẽ sớm trở lại trạng tháng bình thường mới.

_________________________________________________

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh   

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

 

phone
zalo
facebook