Những phụ nữ “hai giỏi” của công ty Tân Thanh

Những phụ nữ “hai giỏi” của công ty Tân Thanh

Hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” đã trở thành nét đẹp truyền thống trong Công ty Tân thanh trong những năm qua, đồng thời góp phần nâng cao vị trí, vai trò của người phụ nữ trong Công ty Tân Thanh.
Vào ngày 15/03/2015 Công đoàn cơ sở công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh đã tổ chức tổng kết và khen thưởng các chị em đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi ”Giỏi việc nước – đảm việc nhà” kết hợp chung với vòng chung kết hội thi Karaoke Tân Thanh 2015 nhằm chào mừng 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.
Đến tham dự và chúc mừng có Phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Thủ Đức là bà Nguyễn Thị Phương Linh, Tổng giám đốc công ty Tân Thanh bà Trần Diệu Canh, chủ tịch công đoàn ông Trần Văn Hùng, ban Giám đốc Công ty Tân Thanh và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh.

Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Tân Thanh và ban giám khảo cuộc thi hát Karaoke 2015

Tổng giám đốc Công ty Tân Thanh Bà Trần Diệu Canh phát biểu mong muốn hoạt động nữ công trong Công ty Tân Thanh sẽ có nhiều sáng kiến, ý kiến đồng góp,… cho ban nữ công nữ ngày càng phát triển hơn. Đồng thời mong muốn sẽ có nhiều công nhân viên tham gia vào các hoạt động công đoàn để tạo sự gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu của Bà Trần Diệu Canh tổng giám đốc công ty Tân Thanh

Hoàn cảnh mỗi người phụ nữ khác nhau, giữ những cương vị khác nhau, nhưng họ có một điểm chung là luôn nỗ lực phấn đấu, kế thừa xứng đáng truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tích cực học tập, lao động, xây dựng hạnh phúc gia đình,… Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ vừa phải hoàn thành công việc ở cơ quan, vừa phải đảm đương vai trò người vợ, người mẹ, với vô vàn những công việc không tên. Nhưng người phụ nữ giỏi không phải là người ôm hết mọi việc nhà vào mình mà phải biết phân công, sắp xếp công việc hợp lý.
Đợt trao thưởng này có 53 chị em đạt được danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi”, mặc dù giá trị của phần thưởng không lớn nhưng đó là sự ghi nhận cho những đóng góp lớp lao của những người phụ nữ hai giỏi.

Bà Trần Diệu Canh trao giấy khen cho nhân viên Tân Thanh đạt danh hiệu phụ nữ hai giỏi
Phụ nữ hai giỏi của công ty Tân Thanh

Nguồn: Phòng marketing.

 
phone
zalo
facebook