Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ công ty Tân Thanh

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ công ty Tân Thanh

Ngày 26/12/2015, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 71 năm kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, 20 năm ngày thành lập công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh (12/1996 – 12/2016) được sự đồng ý của Đảng ủy Doanh Nghiệp, Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với hai quần chúng ưu tú – Phạm Hữu Học và Nguyễn An Bình – Cán bộ công ty Tân Thanh
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Kiều Công Thanh – Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đồng chí trong chi bộ . Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Hữu Học và Nguyễn An Bình đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Kiều Công Thanh – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho Đ/c Phạm Hữu Học

Đ/c Kiều Công Thanh – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho Đ/c Nguyễn An Bình

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Hữu Học và Nguyễn An Bình đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Phạm Hữu Học – đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng Cộng sản

Đ/c Nguyễn An Bình – đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng Cộng sản

Đồng chí Kiều Công Thanh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân hai đồng chí Phạm Hữu Học và Nguyễn An Bình và bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Kiều Công Thanh đã phân công đồng chí Vũ Anh Văn – Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Kiều Công Thanh – Bí thư Đảng bộ Công ty Tân đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ công ty ngày càng phát triển.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ công ty Tân Thanh kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

phone
zalo
facebook