Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015 của Công ty Tân Thanh

Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015 của Công ty Tân Thanh

Sáng ngày 17/01/2015, tại Hội Trường Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức, Công Ty Tân Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015.
Tham dự hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch hội đồng quản trị Kiều Công Thanh, các thành viên trong hội đồng quản trị, phó tổng giám đốc, giám đốc(các công ty, các chi nhánh), trưởng bộ phận các phòng ban, và đại diện công nhân viên Tân Thanh.

Mở đầu cho hội nghị là các tiết mục văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân của nhân viên Tân Thanh
Tiết mục văn nghệ tập thể của nhân viên Tân Thanh

Mc của hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015

Mc của hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2015
Tại hội nghị, Chánh văn phòng tổng giám đốc Mai Đức Thịnh đã báo cáo những kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014. Trong năm vừa qua, Công Ty Tân Thanh đứng trước những thách thức không nhỏ do khủng hoảng kinh tế thế giới cùng với những điều kiện chủ quan và khách quan,… Song với sự nỗ lực của Lãnh đạo Ban Giám Đốc cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên Tân Thanh đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch hội đồng quản trị Kiều Công Thanh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Công Ty Tân Thanh trong năm qua và tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh hoàn thành các mục tiêu trong năm 2015.


Nhân dịp này, Công Ty Tân Thanh công bố các quyết định khen thưởng năm 2014 cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014. Phó chánh văn phòng Tân Thanh

Phó chánh văn phòng công bố quyết định khen thưởng năm 2014


(P. Marketing)

phone
zalo
facebook