Hội nghị tổng kết công tác cuối năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Hội nghị tổng kết công tác cuối năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Vừa qua ngày 17/01/2019, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cuối năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Buổi Hội nghị được diễn ra tại 2 nơi là Nhà máy Sơmi Rơmoóc và Trạm Dịch vụ Sửa chữa – Kinh doanh Container lạnh chi nhánh TP.HCM. Hội nghị này là dịp để Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên (CB-CNV) Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh cùng nhìn lại hành trình năm 2019 vừa qua và đề ra những định hướng, kế hoạch, mục tiêu cho năm 2020. Ngoài ra đây cũng là dịp để tôn vinh những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc đã cống hiến hết mình cho Công ty Tân Thanh trong năm 2019 vừa qua.

Tân Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cuối năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Đến tham dự buổi hội nghị gồm có:

  • Về phía Ban Tổng Giám Đốc:

_ Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

_ Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

_ Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

_ Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

_ Bà Kiều Ngọc Phượng – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

  • Về phía Ban Chấp Hành Công đoàn:

_ Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Và toàn thể CB-CNV Công ty Tân Thanh đến từ các chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi hội nghị, ông Trần Văn Hùng Chủ tịch Công Đoàn và ông Mai Đức Thịnh – Giám Đốc Hành chính nhân sự tuyên bố lý do khai mạc.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn Công ty Tân Thanh tuyên bố lý do khai mạc Hội nghị tại Trạm Dịch vụ Sửa chữa – Kinh doanh Container lạnh chi nhánh TP.HCM (Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

Ông Mai Đức Thịnh – Giám đốc bộ phân Hành chính nhân sự tuyên bố lý do khai mạc tại Nhà máy Sơmi Rơmoóc (Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Ngay sau đó để mở màn cho buổi hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui tươi đến từ Đội văn nghệ Công ty Tân Thanh.

Tiếp theo chương trình, ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã đại diện Ban Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh phát biểu báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng thời ông cũng thay mặt Ban Tổng Giám Đốc gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-CNV trong Canh Tý 2020.

Cũng tại buổi Hội nghị Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công Đoàn Công ty Tân Thanh đã đại diện người lao động gửi những lời tri ân và lời chúc đến Ban Tổng Giám Đốc nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Sự kiện này liên tục được truyền trực tiếp giữa Nhà máy Sơmi Rơmoóc (Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM) và Trạm Dịch vụ Sửa chữa – Kinh doanh Container lạnh chi nhánh TP.HCM (Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM) để góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa các chi nhánh dù có cách nhau về khoảng cách.

Những thành công mà công ty Tân Thanh đã đạt được trong năm 2019 vừa qua, ngoài sự chỉ đạo mang tính chiến lược của Ban Tổng Giám Đốc còn có sự nỗ lực cống hiến hết mình đến từ toàn thể CB-CNV, đặc biệt là những tập thể, cá nhân xuất sắc. Vì vậy ngay tại buổi lễ những tập thể và cá nhân xuất sắc đã được vinh danh và trao thưởng như một lời tri ân từ Ban Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.

Ông Mai Đức Thịnh – Giám đốc bộ phân Hành chính nhân sự và Bà Huỳnh Lệ Hương – Phó phòng Hành chính nhân sự đọc quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân và lãnh đạo xuất sắc trong năm 2019.

Ông Trần Văn Bảy – Giám đốc Công ty cho thuê TB GTVT Tân Thanh và ông Trần Văn Đà – Giám đốc chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt danh hiệu “Lãnh đạo xuất sắc năm 2019”

Đại diện cho những tập thể xuất sắc và cá nhân xuất sắc nhận bằng khen từ Ban Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh.

Sau đó là chương trình quay số trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị dành cho toàn thể CB-CNV tham dự buổi hội nghị.

Tất cả CB-CNV đều đang rất hồi hộp hướng về phía màn hình chờ kết quả quay số.

Lần lượt từng giải thưởng đã tìm được những chủ nhân may mắn tại buổi hội nghị. Sau đây là một số hình ảnh những CB-CNV đã may mắn trúng thưởng:

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ba

Giải Khuyến Khích

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, rộng ràng ở thời điểm những ngày cuối cùng của năm 2019 dần trôi qua. Với những thành quả mà Tân Thanh đã đạt được đến ngày hôm nay, tất cả là nhờ sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của Ban Tổng Giám Đốc và từng CB-CNV trong gia đình Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh. Năm 2020 sẽ mở ra một chân trời mới với nhiều cơ hội mới và những thử thách mới, Ban Tổng Giám Đốc và Tập thể CB-CNV Công ty Tân Thanh sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, nỗ lực, sáng tạo mỗi ngày để không ngừng đổi mới, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Không những vậy, trong năm mới Tân Thanh sẽ  mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới, đây là cách Tân Thanh tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

#tanthanhcontainer, #tanthanh, #container #somiromooc #Hoinghitongketcongtacnam2019 #Hoinghitrienkhaikehoachsanxuatkinhdoanh2020

phone
zalo
facebook