search icon

Hội nghị người lao động năm 2018

Image Placeholder

Sáng ngày 21/4/2018. Dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động Quận Thủ Đức, Ban Tổng Giám đốc công ty phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Cổ phần Thương mại Cơ Khí Tân Thanh. Đến dự Hội nghị, về phía đại diện Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức có ông Nguyễn Văn Phương, ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch Liên Đoàn Lao Động quận.

Về phía Ban lãnh đạo công ty, có Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch HĐQT Bà Trần Diệu Canh – Tổng giám đốc Công ty, Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng 120 đại biểu là Cán Bộ Công Nhân Viên.

Hội nghị đã tổng kết đánh giá những nhiệm vụ đã thực hiện, nhìn nhận những mặt tồn tại trong năm 2017 và phương hướng sản xuất, kinh doanh năm 2018 cùng với các báo cáo kiến nghị, giải đáp những thắc mặc của CBNV năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Kiều Công Thanh cho biết việc chăm lo đời sống của CBNV công ty là mối quan tâm, trăn trở hàng đầu của Ban Tổng Giám đốc, công ty luôn có chính sách động viên, khích lệ tinh thần làm việc của CBNV, bởi trên hết người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp.

Hội nghị đã thông qua các quyết định khen thưởng cho công nhân viên có thành tích đóng góp 20 năm và 10 năm vào sự nghiệp phát triển của Tân Thanh.

Hội nghị NLĐ năm 2018 là tín hiệu tốt đẹp báo hiệu Tân Thanh sẽ bước vào một năm mới thu được nhiều thành công, đồng thời đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ cũng được nâng cao.

P. Marketing

phone
zalo
facebook