search icon

Hội nghị người lao động năm 2016: Không chỉ là văn bản !

Ngày 24/04 vừa qua, Công đoàn Công ty Tân Thanh phối hợp với Ban TGD tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), người lao động (NLĐ) năm 2016.

Trong khuôn khổ hội nghị Ban chấp hành Công đoàn đã đưa ra nhiều tham luận quan trọng gắn với việc bàn và giải quyết các vấn đề thiết thực liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của NLĐ, phát huy cao nhất dân chủ cơ sở.

Khen thưởng người lao động có thành tích xuất sắc 2015

Được đánh giá là đơn vị có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động, Chủ tịch Công đoàn công ty Tân Thanh – Ông Trần Văn Hùng cho biết, ngay từ cuối năm 2015, Công đoàn đã phối hợp với Ban TGĐ tháo gỡ khó khăn về tiền lương, bảo hiểm cho NLĐ đặc biệt là trước ngưỡng cửa TPP và cộng đồng ASEAN đã hình thành. Hội nghị NLĐ cũng đã bàn và quyết định các biện pháp thực hiện nhiệm vụ của từng người, từng bộ phận trong công ty hướng tới giải quyết khó khăn, bảo đảm việc làm, khen thưởng, quỹ phúc lợi xã hội và hỗ trợ các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tham quan du lịch, nghỉ dưỡng cho NLĐ…

Bà Trần Diệu Canh – TGĐ Công ty Tân Thanh phát biểu tại hội nghị

Qua hội nghị, Ban Tổng Giám đốc cũng đã giải đáp tất cả những ý kiến của NLĐ liên quan đến chế độ, chính sách, lương, thưởng. Qua đó góp phần tạo không khí đoàn kết hữu nghị, cùng xây dựng quan hệ lao động hài hòa, nâng cao hiệu suất lao động cũng như đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ.

Trao thỏa ước lao động cho ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn công ty

Thành công của các hội nghị CBCCVC, hội nghị NLĐ năm 2016 là tín hiệu tốt đẹp báo hiệu Tân Thanh sẽ bước vào một năm mới thu được nhiều thành công, đồng thời đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ cũng được nâng cao.
P. Marketing

phone
zalo
facebook