search icon

Hình ảnh buổi tiệc liên hoan mừng sinh nhật Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Công ty Tân Thanh

Hôm qua, lúc 18h00 ngày 24/10/2019, tại địa chỉ 288 Mai Chí Thọ, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 Chủ tịch Công ty – Kiều Công Thanh đã diễn ra với sự tham dự của gần 250 khách mời và cán bộ công, nhân viên Công ty. Không khí gia đình thân thuộc, ấm áp, cùng với sự sôi động từ những tiết mục ca nhạc đã giúp Chủ tịch có một ngày sinh nhật rất ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Buổi tiệc có sự tham sự của nhân vật chính Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Công ty, 2 cụ thân sinh của Ông, vợ Ông là Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc, 2 con Ông gồm gia đình Ông Kiều Công Bình, Bà Kiều Ngọc Phương, Đại diện các Chi Nhánh, Đại diện Hội từ thiện Chùa Bát Nhã, cùng nhiều khách mời khác.


Tại buổi tiệc, khách mời và toàn thể cán bộ, công, nhân viên đã chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch – Kiều Công Thanh.

Ông đã xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến 2 Cụ thân sinh của mình, Ông cũng phát biểu tuyên bố lý do của buổi tiệc.

Ngoài ra, Bà Trần Diệu Canh, 2 con là Kiều Công Bình, Kiều Ngọc Phương, Đại diện Hội từ thiện Chùa Bát Nhã, Đại diện các đối tác cũng đã phát biểu chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 tới Ông.

Buổi tiệc có sự góp vui với nhiều tiết mục ca nhạc sôi động từ khách mời, từ cán bộ công nhân viên Công ty Tân Thanh để chúc mừng Chủ tịch – Kiều Công Thanh.

Chủ tịch cũng đã đến từng bàn để uống bia giao lưu để chia sẻ niềm vui cùng mọi người.

Buổi tiệc đã kết thúc trong không khí hân hoan, vui mừng. Đây là món quà rất ý nghĩa chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 tuổi của Chủ tịch – Kiều Công Thanh. Đây cũng là dịp để Ông bày tỏ lòng hiếu thảo với bậc sinh thành, là dịp để gắn kết tình cảm giữa các thành viên Công ty, là dịp để giao lưu với các Đối tác.

#tanthanhcontainer, #kieucongthanh, #sinhnhatkieuconthanh, #containerstore, #containertracking, #containergianhang
container store, container tracking, container gian hàng

phone
zalo
facebook