ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TÂN THANH LẦN THỨ VI - NHIỆM KỲ 2022 - 2027

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TÂN THANH LẦN THỨ VI - NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Sáng 16/12/2022, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo, đồng thời tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn CS nhiệm kỳ 2022 - 2027 . Dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Chuyên viên Ban tổ chức LĐLĐ TP.HCM, đồng chí Nguyễn Văn Băng - Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy TP.Thủ Đức; đại diện Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Tân Thanh, đại diện Chi bộ Công Ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh. Ngoài ra, còn có Chủ Tịch Công đoàn bạn đến tham dự Đại hội và 120 đại biểu chính thức được triệu tập. 

Đại hội công đoàn

Các đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2027

Trong nhiệm kỳ 2019-2022, Công đoàn công ty Cổ phần Thương mại cơ khí Tân Thanh đã phối hợp với ban lãnh đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng tổ chức, chương trình tuyên truyền và nhiều các hoạt động khác. Với tinh thần đoàn kết cùng với sự tâm huyết, năng động, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, các hoạt động phong trào, hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, các chương trình thi đua luôn được triển khai sâu rộng và đạt được kết quả tích cực và ổn định, từng bước nâng cao chất lượng, cơ cấu đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong tổ chức công đoàn cơ sở của công ty. 

đại họi công đoàn lần VI

Ban Tổng Giám đốc Công ty CP TM CK Tân Thanh tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn

Mặc dù nhiệm kỳ vừa qua gặp khó khăn vì đợt dịch Covid 19 nhưng Công đoàn đã phối  hợp với Ban Giám đốc và các cơ quan chính quyền trong việc chăm lo cho các đoàn viên tham gia làm việc 03 tại chỗ với mục tiêu kép “vừa chống dịch - vừa sản xuất”, giúp công ty duy trì tốt được mọi hoạt động sản xuất, đảm bảo được 100% các cán bộ và đoàn viên có việc làm, thu nhập và đời sống ổn định. Ngoài ra, Công đoàn còn khích lệ tinh thần cán bộ công nhân và người lao động bằng nhiều chính sách tập thể như: Người lao động làm 10 năm được tặng 7 triệu đồng; 20 năm được tặng 50 triệu đồng để mọi người phấn khởi và yên tâm công tác.

Chi bộ tặng lãng hoa chúc mừng Đại hội

Chi bộ Công ty CP TM CK Tân Thanh tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn

Hằng năm, Công đoàn cơ sở luôn tuyên truyền đến các tổ công đoàn, vận động đoàn viên tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Giữ gìn vệ sinh môi trường, nếp sống văn hóa văn minh nơi công sở”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… với mục đích nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức pháp luật, tác phong công nghiệp; vận động công nhân, viên chức, lao động nỗ lực học tập, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp của mỗi thành viên trong toàn hệ thống công đoàn. 

chủ tịch công đoàn phát biểu tại đại hội

Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại Đại hội

Cũng trong nhiệm kỳ 2019-2022, Công đoàn cơ sở công ty đã xây dựng tổ chức bằng việc quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn, phát triển chất lượng đoàn viên với kết quả hằng năm có tới 70% trở lên tổ Công đoàn, công đoàn bộ phận đạt vững mạnh. Theo sự phát triển đó, Công tác Nữ công cũng có nhiều đóng góp to lớn, tích cực tham gia các phong trào thi đua với tinh thần trách nhiệm cao, thành công đạt trên 90% nữ cán bộ, đoàn viên đạt danh hiệu "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung biểu dương và dành lời khen cho những thành tích mà công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí đại diện cho ban lãnh đạo cũng đưa ra một số nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo như: tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ phương hướng đã đề ra, cải thiện văn hóa công ty, tăng cường hoạt động thể dục thể thao để kết nối và giao lưu giữa các đồng nghiệp,...

Bà Kiều Ngọc Phương phát biểu tại Đại hội

Bà Kiều Ngọc Phương - Bí Thư Chi bộ Công Ty CP TM CK Tân Thanh phát biểu tại Đại hội

Để các mục tiêu và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 - 2027 được tiến triển có kế hoạch cụ thể và đạt được nhiều thành công mới, Công đoàn tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn CS. Với tỷ lệ phiếu bầu nhất trí cao, Đại hội Công đoàn đã bầu ra đồng chí Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn, 7 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và 3 đồng chí đại biểu dự Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

bỏ phiếu Đại hội

bỏ phiếu Đại hội 1

Các đại biểu tham dự tiến hành bỏ phiếu bầu cử

đại hội

Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra thành công tốt đẹp, Công đoàn Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh quyết tâm thực hiện thắng lợi  mục tiêu “Đổi mới, năng động, sáng tạo”, hoàn thành tốt trách nhiệm của Ban chấp hành công đoàn: bảo vệ quyền lợi của đoàn viên và người lao động, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

đại hội công đoàn nhiệm kuf 2022-2027

Đại hội Công đoàn chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh kỷ niệm tại nơi diễn ra Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027: 

đại hội công đoàn 2

đại hội công đoàn cơ sở

đại hội lần thứ 6

đại hội công đoàn Tân Thanh

đại hội công đoàn cơ sở VI

--------------------------------

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook