Cuộc thi sáng tạo nội dung “Tự hào Tân Thanh 30 năm”

Cuộc thi sáng tạo nội dung “Tự hào Tân Thanh 30 năm”

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Tổng Giám Đốc công ty CP TM Cơ Khí Tân Thanh thông báo tổ chức cuộc thi sáng tạo nội dung quảng cáo – quảng bá công ty Tân Thanh và các sản phẩm dịch vụ công ty mang tên “Tự hào Tân Thanh 30 năm” với thể lệ cụ thể như sau:

 1. Hình thức tham gia: Các tác phẩm dự thi là các bài viết/ hình ảnh/ video/v.v. do cá nhân hoặc tập thể tự sáng tạo/ sáng tác được chia sẻ mới trên các kênh mạng xã hội facebook/zalo/youtube/tiktok/v.v. trong thời gian từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024 với nội dung đáp ứng chủ đề ban tổ chức yêu cầu và có sử dụng hashtag #tuhaotanthanh30nam #tanthanhcontainer #luondandauvechatluong. Tác phẩm được phép sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I như ChatGPT, Bard, Bing, v.v. miễn nội dung không trái với thuần phong mỹ tục, không nói xấu đối thủ, không liên quan đến chính trị, không vi phạm quy định pháp luật và quy định của công ty. Các cá nhân tự chịu trách nhiệm với nội dung sáng tạo, trong trường hợp vi phạm các quy định trên, ban tổ chức có quyền yêu cầu gỡ bài viết.  
 2. Gợi ý chủ đề/ nội dung tác phẩm:
  • Đạt về kỹ thuật công nghệ của sản phẩm về nội dung, hình ảnh của clip quảng cáo có đầy đủ những thông tin cần thiết nhằm mục đích bán hàng.
  • Viết những bài viết mới không nhằm mục đích bán hàng, mục đích chia sẻ các thông tin kỹ thuật mới của thế giới liên quan đến sản phẩm, các nội dung pháp luật về giao thông về nghị định, thông tư của Chính Phủ về trật tự an toàn giao thông.
  • Các nội dung ca ngợi tinh thần lao động không mệt mỏi của tài xế mục đích đưa hàng nông, lâm, trái cây, thủy hải sản, vật liệu xây dựng xuất khẩu đem ngoại tệ về cho Việt Nam.
  • Ca ngợi công nhân làm ngành cơ khí, hình ảnh sản xuất các loại container, sơ mi rơ mooc để sản xuất ra những sản phầm phục vụ cho ngành vận tải xoay quanh container và SMRM mà công ty Tân Thanh đang sản xuất (chú ý kèm các clip máy móc tối tân có sử dụng kỹ thuật số như máy cắt layer, máy cắt CNC, phun bi tự động, sơn hấp tĩnh điện tự động, robo hàn).
  • Hình ảnh thương hiệu container ở bến bãi phía Bắc (Lạng Sơn - Hữu Nghị....); Hình ảnh thương hiệu của SMRM container trên đường, bên dọc trái & dọc phải, phía sau của SMRM và container.
 3. Chấm thi và giải thưởng:

* Tiêu chí chấm điểm:

 1. Nội dung: đạt những nội dung yêu cầu trên. /5 điểm
 2. Hình thức trình bày: phong phú, sáng tạo /5 điểm
 3. Được cộng đồng mạng tương tác, thích nhiều /5 điểm
 4. Người có nhiều bài thi (10 bài trở lên) /5 điểm

* Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải đặc biệt 5.000.000 đồng (năm triệu đồng chẵn)

- 1 giải nhất 3.000.000 đồng (ba triệu đồng chẵn)

- 1 giải nhì 2.000.000 đồng (hai triệu đồng chẵn)

- 5 giải khuyến khích 1.000.000 đồng (một triệu đồng chẵn)

* Hội đồng chấm thi:

PTGĐTT Kiều Công Bình, PTGĐ Kiều Ngọc Phương, TP. HCNS Huỳnh Lệ Hương và 02 giám đốc có số lượng nhân sự viết bài nhiều nhất.

* Thời gian chấm thi: 01/02/2024

* Thời gian công bố kết quả: 02/02/2024

phone
zalo
facebook