Công ty Tân Thanh tổ chức đi thăm “Bảo tàng Áo Dài Việt Nam” nhân dịp 20/10

Công ty Tân Thanh tổ chức đi thăm “Bảo tàng Áo Dài Việt Nam” nhân dịp 20/10

Ngày 20/10, Công đoàn và Công ty Tân Thanh đã tổ chức thăm quan Bảo tàng Áo dài Việt Nam cùng hơn 30 đoàn viên Công ty. Chuyến đi nhằm mục đích ôn lại truyền thống áo dài của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công ty, cũng là dịp để Công ty và Công đoàn Tân Thanh thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của cán bộ, công, nhân viên trong Công ty.


Hơn 30 đoàn viên tham dự chuyến đi thăm Bảo tàng Áo dài.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Công đoàn và Công ty Tân Thanh đã tổ chức đi thăm Bảo tàng Áo dài Việt Nam tại 206/19/30 Long Thuận, Long Phước, Quận 9, TPHCM. Tại đây, đoàn đã nghe thuyết trình về các thời kỳ Áo dài Việt Nam, tham quan các phòng trưng bày Áo dài, chụp hình kỷ niệm, tổ chức hội thi trả lời câu hỏi với chủ đề “áo dài và phụ nữ”.

Hoạt động có sự tham gia của Chủ tịch Công đoàn Ông Trần Văn Hùng và hơn 30 đoàn viên của Công ty Tân Thanh.


Ông Trần văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh

Các đoàn viên đang di chuyển đến phòng trưng bày Áo dài

Sáng ngày 20/10, đoàn đã có mặt tại Bảo tàng Áo dài Việt Nam cùng tham quan và nghe thuyết trình về các thế hệ áo dài của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.


Đoàn nghe thuyết trình về các thế hệ áo dài Việt Nam


Đoàn tham quan các mẫu áo dài tại phòng trưng bày

Một số mẫu áo dài thời xưa 


Một số mẫu áo dài thời xưa 


Một số mẫu áo dài thời xưa 


Áo dài của hoàng hậu thời xưa

Tiếp đó, đoàn tham quan và chụp hình kỷ niệm tại khuôn viên Bảo tàng.

Sau đó, đoàn dừng chân tại nhà khách để tổ chức hội thi đố vui trả lời câu hỏi về áo dài, về phụ nữ và tặng quà những đoàn viên trả lời đúng.


Ông Trần Văn Hùng tặng quà cho cá nhân có câu trả lời đúng


Các đoàn viên cùng chụp hình kỷ niệm tại nhà khách

Cuối buổi, đoàn có tổ chức cho đoàn viên ăn trưa và trao quà tặng cho các đoàn viên nữ nhân dịp 20/10.


Đoàn chụp hình kỷ niệm tại Bãi 2 Công ty Tân Thanh

Chuyến đi thăm Bảo tàng Áo dài có ý nghĩa thiết thực, nhằm củng cố thêm kiến thức về truyền thống áo dài của người phụ nữ, để thế hệ trẻ có thêm lòng yêu mến, trân trọng tà áo dài Việt Nam. Nó cũng là dịp để gắn kết tình đoàn kết giữa các đoàn viên Công ty, từ đó tạo động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Tân Thanh ngày càng phát triển và vững mạnh.

#tanthanhcontainer, #baotangaodai, #kyniem20thang10, #tanthanh, #20thang10, #phunuvietnam, #containerstore, #containertracking, #containergianhang, container store, container tracking, container gian hàng

phone
zalo
facebook