search icon

Công đoàn Tân Thanh trao tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí hân hoan đón mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020 vừa qua, Công đoàn Công ty Tân Thanh đã tổ chức buổi trao tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân viên (CB-CNV) đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình.

Công đoàn Tân Thanh trao tặng quà Tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, Công đoàn công ty Tân Thanh đại diện là ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 12 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho các CB-CNV, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc và đề cao nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của tập thể CB-CNV, đoàn viên và đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm chăm lo đến đời sống, tinh thần của Ban Chấp Hành Công đoàn đối với cán bộ, công nhân viên đoàn viên Công ty Tân Thanh Container.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà Tết

Buổi lễ trao tặng quà Tết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hạnh phúc, ấm áp và vui mừng. Ban chấp hành Công đoàn Công ty Tân Thanh mong rằng hoạt động này sẽ góp phần giúp cho những CB-CNV, đoàn viên này có một mùa Xuân yên vui, ấm no và trọn vẹn bên gia đình.

#CôngĐoànTânThanh #TânThanhContainer #Chungtaygiúpđỡhoàncảnhkhókhăn #TânThanh #tinhthầntươngthântươngái #Lálànhđùmlárách

phone
zalo
facebook