Chi bộ Công ty Tân Thanh nhận giấy khen Chi bộ xuất sắc trong năm 2022

Chi bộ Công ty Tân Thanh nhận giấy khen Chi bộ xuất sắc trong năm 2022

Ngày 08/01/2023, Đảng bộ Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nghị quyết 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2023. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của các đại diện các ban ngành, đoàn thể TP Thủ Đức và đại diện các doanh nghiệp,...

Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết được Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo trong năm 2022, đồng thời thông qua và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Ngoài ra, Hội nghị cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp nỗ lực của các doanh nghiệp dù gặp nhiều khó khăn trong một năm vừa qua. 

Năm 2023, Hội nghị đề nghị cấp ủy quyền các chi bộ, Đảng bộ bộ phận, Đảng ủy Doanh nghiệp cần chú trọng và tập trung vào một số nội dung như quan tâm công tác phát triển nguồn đảng viên, khắc phục triệt để những hạn chế còn tồn đọng năm 2022, thực hiện duy trì ổn định hiệu quả sinh hoạt chuyên đề để đưa ra những giải pháp thực hiện những nhiệm vụ Đảng đề ra, quan tâm và xây dựng, bồi dưỡng những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo Bác

Chi bộ Công ty Tân Thanh nhận bằng khen Đảng Ủy Doanh nghiệp TP HCM

Đồng chí Kiều Ngọc Phương đại diện Chi bộ Công ty CP TMCK Tân Thanh đón nhận giấy khen Chi bộ xuất sắc 2022 từ Đảng ủy Doanh nghiệp TP Thủ Đức.

 

Nhân dịp này, Đảng ủy Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức đã trao tặng giấy khen cho những Chi bộ, Bí thư, Đảng viên xuất sắc nhất năm 2022. Công ty Tân Thanh vinh dự đón nhận giải Chi bộ xuất sắc 2022, Đồng chí Kiều Ngọc Phương (bí thư), Đồng chí Huỳnh Lệ Hương (phó bí thư), Đồng chí Trần Văn Hưng (đảng viên) nhận giấy khen Đảng viên xuất sắc 2022. Trong năm vừa qua, Chi bộ Công ty Tân Thanh luôn đoàn kết triển khai tốt các nghị định của Đảng ủy, chú trọng thực hiện những nhiệm vụ kinh doanh, sản xuất và đã đạt chỉ tiêu, mục tiêu đề ra, đóng góp phần không nhỏ trong phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Năm 2023, Bí thư cùng đảng viên của Công ty Tân Thanh sẽ cố gắng tập trung cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động, đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ theo phương hướng thiết thực, phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp, phấn đấu trở thành một “chi bộ kiểu mẫu” để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, góp phần quan trọng vào việc phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp.

Bí thu Kiều Ngọ Phương nhận giấy khen Đảng viên xuất sắc năm 2022

Đồng chí Kiều Ngọc Phương (bí thư), Đồng chí Huỳnh Lệ Hương (phó bí thư), Đồng chí Trần Văn Hưng (đảng viên) vinh dự nhận giấy khen Đảng viên xuất sắc 2022 từ Đảng ủy Doanh nghiệp TP Thủ Đức.

------------------------------------------------------- 

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook