News ellipse 15/01/2024

Tân Thanh Container lần thứ 2 nhận danh hiệu Thương hiệu Vàng TP.HCM

Tân Thanh Container lần thứ 2 nhận danh hiệu Thương hiệu Vàng TP.HCM

Tối ngày 14/1, Ban Tổ chức Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM tổ chức vinh danh 32 doanh nghiệp có thương hiệu đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM lần thứ 4 năm 2024 và đây cũng là lần thứ 2 Công ty cổ phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh được vinh danh Thương hiệu Vàng ở lĩnh vực Cơ khí.

Khai mạc Lễ trao giải Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh 2023

Khai mạc Lễ trao giải Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM, một sự kiện thường niên do UBND TPHCM phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và Sở Công Thương TP.HCM tổ chức, không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, mà còn là minh chứng cho sự đổi mới và bền vững - chủ đề chính của giải thưởng năm nay.

Phó chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan phát biểu tại buổi Lễ

Phó chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã nhấn mạnh sự kỳ vọng của thành phố vào sự nỗ lực và sáng tạo của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân. Ông tin rằng, với những giá trị cốt lõi đã được xây dựng và phát triển qua thời gian, các doanh nghiệp sẽ không ngừng nâng cao và mở rộng giá trị thương hiệu của mình vươn xa hơn mà còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao uy tín và vị thế của TP.HCM trên trường quốc tế.

Công ty cổ phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh đón nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM

Đồng chí Kiều Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh đón nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM

Trong năm qua, Công ty cổ phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh, với thương hiệu Tân Thanh Container, đã thể hiện rõ ràng sự nỗ lực và đổi mới trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Đặc biệt, công ty đã thực hiện xuất sắc các tiêu chí khắt khe thành phố đề ra trong đó đề cao tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động ESG (môi trường – xã hội – quản trị) hướng đến phát triển bền vững. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của Tân Thanh Container trong năm qua chính là việc không ngừng cải tiến và đổi mới quy trình sản xuất container và sơ mi rơ mooc. Sự đầu tư vào công nghệ và chất lượng sản phẩm đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao uy tín và vị thế của thương hiệu Tân Thanh Container trên thị trường hiện nay.

Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên

Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đến giao lưu và ký tên lên bức tranh triển lãm thương hiệu Tân Thanh Container, chúc mừng Tân Thanh Container nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023.

Sự thành công của Tân Thanh Container không chỉ dừng lại ở việc đạt được giải thưởng danh giá này. Nó còn thể hiện tầm nhìn xa và chiến lược dài hạn của công ty trong việc không chỉ phát triển thương hiệu mạnh mẽ tại thị trường nội địa, mà còn hướng tới việc mở rộng thị trường quốc tế. Sự chuyển đổi số và cải tiến trong sản xuất đã và đang mở ra những cơ hội mới, giúp công ty cạnh tranh tốt hơn trong bối cảnh toàn cầu hóa. Điều này còn góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế chung của thành phố đồng thời cũng là nguồn cả hứng cho các doanh nghiệp khác trong việc theo đuổi phát triển giá trị bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải 

 

phone
zalo
facebook