News ellipse 06/09/2023

Tân Thanh Container Chào Đón Đoàn JCI South Saigon Tham Quan Nhà Máy Sản Xuất Sơ Mi Rơ Mooc Công Nghệ Cao

Tân Thanh Container Chào Đón Đoàn JCI South Saigon Tham Quan Nhà Máy Sản Xuất Sơ Mi Rơ Mooc Công Nghệ Cao

Ngày 30 tháng 8 năm 2023, đoàn JCI South Saigon đã có chuyến tham quan đầy thú vị và ý nghĩa tại nhà máy sản xuất sơ mi rơ mooc của Tân Thanh – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sơ mi rơ mooc hàng đầu của Việt Nam.

JCI South Saigon (JCI SSG) là một tổ chức đoàn thể doanh nhân trẻ tại Việt Nam, thành viên của JCI Việt Nam - một tổ chức phi lợi nhuận và đối tác chính thức của Liên Hiệp Quốc trong việc thúc đẩy 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (17 SDGs). Các hoạt động của JCI SSG bao gồm hợp tác cùng cộng đồng, thực hiện các dự án từ thiện, tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, học hỏi cho các doanh nhân trẻ và chuyến tham quan nhà máy Tân Thanh lần này cũng chính là một trong những hoạt động trong dự án kết nối các doanh nghiệp của đoàn.

Đại diện đoàn JCI South Saigon chụp hình kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo công ty Tân Thanh

Đại diện đoàn JCI South Saigon chụp hình kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo công ty Tân Thanh 

Được biết đến với chất lượng sản phẩm vượt trội và công nghệ sản xuất tiên tiến, Tân Thanh Container đã không ngừng nâng tầm thương hiệu “Made in Vietnam” trên bình diện quốc tế. Không chỉ xuất khẩu sơ mi rơ mooc đến các thị trường khó tính như Mỹ, các nước châu Âu, công ty còn được công nhận là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc áp dụng các công nghệ cao, từ máy cắt laser, robot hàn tự động đến hệ thống phun bi tự động, sơn tĩnh điện tự động.

Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Tân Thanh phát biểu trong buổi tiếp đón

Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Tân Thanh phát biểu trong buổi tiếp đón

Trong buổi tiếp đón, Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Tân Thanh đã đưa đoàn tham quan JCI South Saigon trải nghiệm không gian làm việc và nhà máy sản xuất sơ mi rơ mooc. Qua đó, các thành viên trong đoàn JCI South Saigon có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất sơ mi rơ mooc một cách trực quan nhất. Song, Tân Thanh Container đã có thêm cơ hội truyền tải đến các doanh nghiệp những ứng dụng sáng tạo, hiện đại với chuỗi sản xuất được tích hợp nhiều công nghệ cao. Máy cắt laser với độ chính xác đạt đến độ hoàn hảo 99% giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của quốc tế. Ngoài ra, hệ thống phun bi, sơn tĩnh điện bền màu ưu việt không chỉ đảm bảo vẻ ngoại hình ấn tượng của sản phẩm mà còn giúp tăng tuổi thọ, độ bền của sơ mi rơ mooc.

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy khám phá công nghệ cắt laser hiện đại

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy khám phá công nghệ cắt laser hiện đại

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy khám phá công nghệ cắt laser hiện đại 1

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy khám phá công nghệ cắt laser hiện đại

Minh chứng cho sự xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất sơ mi rơ mooc của Tân Thanh đã được công nhận khi năm 2022, sản phẩm sơ mi rơ mooc được Bộ Công thương công nhận đạt Thương hiệu quốc gia, biểu trưng cho sự phát triển bền vững, không ngừng đổi mới và phấn đấu của toàn bộ đội ngũ Tân Thanh Container.

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy khám phá công nghệ cắt laser hiện đại 3

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy khám phá công nghệ cắt laser hiện đại 4

Khám phá công nghệ phun sơn tĩnh điện

Khám phá công nghệ phun sơn tĩnh điện ưu việt ứng dụng cho sơ mi rơ mooc

Đoàn JCI thăm quan nhà máy sản xuất sơ mi rơ mooc Tân Thanh

Đoàn JCI South Saigon tham quan nhà máy sản xuất sơ mi rơ mooc của Tân Thanh 

Mục tiêu dài hạn trong tương lai, Tân Thanh Container  không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc ứng dụng công nghệ, mà còn đặt lên hàng đầu việc nghiên cứu và phát triển (R&D) để không ngừng đổi mới và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Đoàn JCI tham quan nhà máy sản xuất sơ mi rơ mooc

Chuyến tham quan của đoàn JCI South Saigon tại nhà máy Tân Thanh Container đã để lại nhiều ấn tượng tích cực và mở ra nhiều hợp tác tiềm năng trong tương lai. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hút của một doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia mà còn là bức tranh minh họa rõ nét cho sự phát triển vượt bậc trong công nghiệp sản xuất sơ mi rơ mooc tại Việt Nam trong thế kỷ mới.

Đại diện đoàn JCI chụp hình kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo Tân Thanh

Công ty chân thành cảm ơn đoàn JCI South Saigon đã dành thời gian đến tham quan và trải nghiệm mô hình sản xuất sơ mi rơ mooc. Mong rằng, với sự tinh thần kết nối mạnh mẽ, Tân Thanh sẽ kiến tạo được những giá trị bền vững trong tương lai thông qua sản phẩm sơ mi rơ mooc chất lượng cao, tạo tiền đề thúc đẩy vị thế vươn tầm thế giới. 

phone
zalo
facebook