News ellipse 23/01/2024

Công ty Tân Thanh tiếp đón Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp

Công ty Tân Thanh tiếp đón Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp

Công ty Tân Thanh tiếp đón Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp

Ngày 22/1/2024, trong không khí rộn ràng của những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Đình Cường, Phó Chủ tịch thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán. Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa biểu dương tinh thần lao động mà còn là lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội.

Công ty Tân Thanh tiếp đón Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp - 01

Năm 2023, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng Công ty Tân Thanh vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chế độ phúc lợi cho công nhân. Cụ thể, công ty đã quyết định thưởng tháng 13 và triển khai chính sách hỗ trợ Tết dành cho công nhân, điều này không chỉ thể hiện rõ nét tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn là động lực cho người lao động tiếp tục nỗ lực vào sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, Công ty cũng cho phép công nhân nghỉ Tết từ 22 âm lịch đến mùng 10 Tết nhằm tạo điều kiện người lao động có thể sắp xếp thời gian về quê đón Tết cùng gia đình.

Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP. Thủ Đức, ông Nguyễn Đình Cường, đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty Tân Thanh trong việc thực hiện tốt chính sách phúc lợi, đảm bảo an toàn sản xuất, và nhất là sự đóng góp tích cực cho tổ chức Công đoàn trong suốt năm qua.

Công ty Tân Thanh tiếp đón Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp - 03

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Cường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty. Ông bày tỏ mong muốn Công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, không chỉ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động mà còn góp phần vào sự thịnh vượng của thành phố.

Công ty Tân Thanh tiếp đón Liên đoàn lao động TP. Thủ Đức đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp - 05

Thay mặt lãnh đạo và tập thể người lao động, Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh cảm ơn Liên đoàn Lao động Thủ Đức đã quan tâm sâu sát đời sống người lao động, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới LĐLĐ, chúc LĐLĐ TP. Thủ Đức sẽ tiếp tục vững mạnh triển khai nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo tốt hơn nữa đời sống người lao động của thành phố.

phone
zalo
facebook