search icon

Tân Thanh cung cấp container lạnh tốt nhất thị trường

Thế nào là container lạnh

Container lạnh là một dạng phổ biến của container nhiệt. Container lạnh thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển hàng cần nhiệt độ ổn định như thủy hải sản, thực phẩm, công cụ – dụng cụ y tế…. Trong container lạnh thì máy lạnh gần như là bộ phận quan trọng bậc nhất, nó cung cấp hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động.

Container lạnh có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau từ container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet, cho đến container lạnh 45 feet hoặc container lạnh được nối theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

Tân Thanh cung cấp container lạnh được đánh giá là tốt nhất thị trường với hai dòng container: container lạnh mới 100% và container đã qua sử dụng từ các hãng tàu.

Container lạnh Tân Thanh chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh

1. Container lạnh mới 100%

Tân Thanh cung cấp ra thị trường dòng container lạnh hoạt động bằng Điện và dầu Diesel được nhập khẩu mới 100% cực kỳ tiện lợi cho các doanh nghiệp. Có thể vận hành bằng đường sắt hoặc đường bộ, trong đó nhiệt độ luôn được kiểm soát một cách tối ưu.

Động cơ diesel đặc biệt đi kèm một thùng xăng dầu 320 lít, giúp tăng lợi thế vận chuyển trong những quãng đường dài và liên lục.

Máy lạnh được trang bị hệ thống ống dẫn khí được thiết kế để luôn chuyển động đều lượng không khí ra từ máy lạnh vào Container, đảm bảo tất cả các sản phẩm đều ở nhiệt độ phù hợp.

 

2. Container lạnh do Tân Thanh sửa mới

Hiện nay container lạnh do Tân Thanh sửa mới đảm bảo chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh. Máy lạnh được định vị 1 cách chắc chắn nhất, sử dụng máy lạnh nhập khẩu Mỹ ( Carrier, Daikin, Mitsubishi, Thermoking…)

Nhiều chủng loại để lựa chọn, số lượng hàng trăm container, có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Container được xử lý lớp cách nhiệt bằng foam nén, tỷ trọng lớn, mật độ dày đặc. Chất lượng và công nghệ đảm bảo container được cách nhiệt tốt, giảm tiêu hao nguyên liệu làm lạnh 10-15% so với các loại container lạnh trên thị trường

Khung bảo vệ máy lạnh giúp không khí lưu thông bằng thép mới 100% so với các loại container trên thị trường

Thanh sóng cửa: khung bằng inox và vít inox chịu được độ bền nhất thị trường

Container được sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay

Có chứng nhận kiểm dịnh do cục đăng kiểm Việt Nam, đủ tiêu chuẩn đóng hàng quốc tế.

Tân Thanh được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu về mua, bán, cho thuê container, sơmi rơmooc với thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng. Triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem lại sự thỏa mãn nhất cho tất cả các khách hàng.

Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới là cách Tân Thanh tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và đạt đến đẳng cấp quốc tế.

Hãy đến với Tân Thanh, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

 

Trụ Sở Chính  tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: KP 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: (84 28) 3722 2545

Email: info@tanthanhcontainer.com

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 35 Trương Chí Cương, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: (84 236) 3632 688

Email: danang@tanthanhcontainer.com

Fax: (84 511) 363 2988

Chi nhánh tại Hải Phòng

Địa chỉ: Lô CN2.9, KCN MP Đình Vũ, Khu KT Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: (84 225) 8832 139

Email: haiphong@tanthanhcontainer.com
Chi nhánh tại Cần Thơ

Địa chỉ: Số 2 KV Phú Thắng, P. Tân Phú Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: (84 292) 3512 305

Email: cantho@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook