search icon

Cho thuê container văn phòng cũ giá cực tốt

Cho thuê container văn phòng như một xu hướng phát triển trong những năm trở lại đây. Không chỉ độc đáo và mới mẻ mô hình này còn giúp tiết kiệm chi phí và tạo sự thuận tiện cao, cùng khám phá ngay những mẫu container văn phòng cũ qua bài viết sau đây.

Cho thuê container văn phòng cũ giá cực tốt

Cho thuê container văn phòng đẹp giá tốt được khách hàng ưa thích. Nguồn Internet.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng được cấu tạo bởi các thùng lớn bằng thép ruột rỗng, có cửa mở ra mở vào và có để đóng lại. Thông thường, những mẫu container văn phòng có hai màu là xanh và đỏ, tuy nhiên cũng có thể sơn những màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chức năng chính của các mẫu container là chứa đựng hàng hóa trong các ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, logistics… Container ngày nay đã được thiết kế dưới tay nghề tài hoa của các kiến trúc sư, tận dụng và thiết kế lại để trở thành không gian độc lạ sử dụng cho dân văn phòng. 

Container văn phòng theo đó đã trở thành một nơi làm việc độc đáo thu hút với mức chi phí bỏ ra ít và phù hợp với đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Phân loại container văn phòng

Cho thuê container văn phòng cũ giá cực tốt

Những mẫu container văn phòng hiện đại bậc nhất hiện nay. Nguồn Internet.

Hiện nay container văn phòng thường có 3 loại chính:

 • Container 10 feet được thiết kế dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ từ 3 - 5 nhân sự. Trong container sẽ được trang bị đầy đủ  tính năng hoàn hảo cho mọi người thoải mái làm việc.
 • Container 20 feet được thiết kế phù hợp với công ty từ 5 - 7 nhân viên. Có hệ thống điện nước được trang bị đầy đủ phục vụ nhu cầu làm việc của mọi thành viên trong công ty.
 • Trong đó container văn phòng 40 feet khá phổ biến với không gian rộng rãi được thiết kế với đầy đủ tiện nghi. Vách tường được thiết kế cách nhiệt và khung sắt dày dặn, nội thất tiện nghi. Đây là mẫu container văn phòng mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Những yếu tố cần cân nhắc khi thanh lý, cho thuê container văn phòng

Những yếu tố cần cân nhắc khi thanh lý, cho thuê container văn phòng

Những mẫu container văn phòng đẹp được khách hàng ưa thích. Nguồn Internet. Nguồn: Internet

Cho thuê container văn phòng như một xu hướng và việc thuê container văn phòng ngày một diễn ra nhiều trong thời gian vài năm trở lại đây. Container văn phòng như một trợ lý sống làm nổi bật không gian làm việc. Diện tích container đủ lớn để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bố trí bàn làm việc hay những hộc tủ chức năng như một văn phòng bình thường.

Container văn phòng hiện nay chính là sự độc đáo và mới lạ, như một xu hướng để các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiệu quả. Bạn cần nắm một số lưu ý dưới đây để chọn được một container văn phòng ưng ý.

Ưu điểm của container văn phòng

 • Sử dụng container văn phòng có thể tiết kiệm được chi phí thi công. Khi xây dựng một văn phòng bình thường, chắc chắn bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí từ việc mua nguyên liệu, thiết kế đến thi công. Trong khi sử dụng container văn phòng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một tiền khá tốt.
 • Tiết kiệm được thời gian thi công, lên ý tưởng và hoàn thiện văn phòng. Bạn chỉ cần nói ra yêu cầu và đơn vị nhận cho thuê văn phòng sẽ lên ý tưởng và giúp bạn chọn một mẫu container văn phòng phù hợp.
 • Sử dụng container văn phòng giúp thân thiện với môi trường và không gây bụi hay tiếng ồn như các văn phòng bình thường lúc thi công.
 • Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu mà bạn mong muốn. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất ở các dòng container văn phòng hiện nay.

Nhược điểm của container văn phòng mà bạn cần biết

Nhược điểm của container văn phòng mà bạn cần biết

Khám phá nhược điểm của cho thuê container văn phòng đẹp. Nguồn Internet.

Nhược điểm của container văn phòng là không phù hợp với các khu vực quá nóng hay quá lạnh. Khi nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của container.

Nhược điểm khác của container văn phòng là khó tìm được đơn vị thi công. Do đặc thù khó và phức tạp của container văn phòng đòi hỏi những người thi công cần có kinh nghiệm và tay nghề vững.

Tham khảo container văn phòng cho thuê giá tốt cùng Tân Thanh 

Những đóng góp của container văn phòng là rất lớn giúp khơi dậy cảm hứng làm việc cho mỗi công ty. Và những chủ doanh nghiệp đã có kế hoạch mua mới, thuê hay thiết kế những mẫu container mới cho văn phòng của mình chưa. Qua bài viết, Tân Thanh sẽ gợi ý đến bạn những bảng giá tham khảo mua mới hay thuê container cực chất.

Tùy thuộc vào đặc điểm của container cũng như tình trạng mới cũ mà container sẽ có những mức giá thuê giao động khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là bảng báo giá chung nhất cho các mẫu container mà Tân Thanh cung cấp:

 • Container văn phòng 10 feet có giá giao động từ 1,5 - 2,5 triệu đồng/tháng
 • Container văn phòng 20 feet có giá giao động từ 2,5 - 4,5 triệu đồng/tháng
 • Container văn phòng 40 feet có giá giao động từ 4,5 - 6,5 triệu đồng/tháng

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua mới, Tân Thanh cũng gửi tới bạn mức giá tham khảo như sau:

 • Mức giá giao động của container văn phòng 10 feet: Từ 40 - 55 triệu/chiếc
 • Mức giá giao động của container văn phòng 20 feet: Từ 60 - 80 triệu/chiếc
 • Mức giá giao động của container văn phòng 20 feet: Từ 90 - 110 triệu/chiếc

Tùy theo số lượng nhân viên và quy mô văn phòng mà bạn có sự lựa chọn khác nhau cho các loại container văn phòng. Và nếu bạn đang có nhu cho thuê container văn phòng cũ giá tốt, hãy liên hệ ngay với Tân Thanh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook