Trao tặng nhà tình thương và quà cho người khuyết tật, hộ nghèo tại Song Thanh 3 - Phan Rí Cửa

Trao tặng nhà tình thương và quà cho người khuyết tật, hộ nghèo tại Song Thanh 3 - Phan Rí Cửa

Công ty Tân Thanh phối hợp với Ban tổ chức tiếp nhận quà tặng tại khu phố Song Thanh 3 Thị Trấn Phan Rí Cửa, Bình Thuận, cùng với Đoàn từ thiện Thiện Phước Tp. Hồ Chí Minh tổ chức khánh thành và trao quyết định tặng nhà tình thương cho hộ nghèo Dương Thị Mỹ Hằng(Khu phố Song Thanh 3, Thị trấn Phan Rí Cửa). Đồng thời tặng quà cho người nghèo, tàn tật tại tại Song Thanh 3 Thị Trấn Phan Rí Cửa vào ngày 17/04/2015.

 

Lễ trao nhà tình thương của công ty Tân Thanh 2015 tại thị trấn Phan Rí Cửa

Dự lễ trao nhà tình thương và tặng quà cho người nghèo và tàn tật tại thị trấn Phan Rí Cửa có sự tham dự của Bà Châu Bích Lệ_TM Ban tổ chức tiếp nhận quà tặng; Đoàn từ thiện Thiện Phước Tp. Hồ Chí Minh gồm có Bà Trần Diệu Canh_Tổng giám đốc công ty Tân Thanh, Bà Đào Thị Ký, Ông Nguyễn Đức Thịnh và bà Ngô Thị Thu Trang, Lương y Y Đức, Bà Võ Thị Kim Phượng, Bà Nguyễn Thị Re, Bà Hoàng Thị Kim Uyên; các đoàn thể, bà con trong khu phố và các hộ gia đình nghèo, tàn tật tại thị trấn Phan Rí Cửa.
Đại diện của khu phố Song Thanh 3, thị trấn Phan Rí đã đọc quyết định trao nhà tình thương cho chị Dương Thị Mỹ Hằng, đồng thời cảm ơn Công ty Tân Thanh đã quan tâm tài trợ xây dựng nhà tình thương này với trị giá 30.000.000 đồng.

Bà Trần Diệu Canh_Tổng Giám Đốc Công Ty Tân Thanh

 

Tại lễ khánh thành, công ty Tân Thanh và các nhà tài trợ tặng quà cho gia đình chị Dương Thị Mỹ Hằng


Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương của công ty Tân Thanh với số tiền tuy không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn về tinh thần và vật chất, thể hiện truyền thống tương thân tương ái góp phần chia sẻ những khó khăn để tạo điều kiện cho gia đình chị Hằng sẽ yên tâm về nơi ở, và sẽ quyết tâm phấn đấu lao động để ổn định cuộc sống.
Công ty Tân Thanh cùng với đoàn từ thiện Thiện Phước Tp. Hồ Chí Minh phát 341 phần quà cho người nghèo.

Các nhà tài trợ tặng quà cho người nghèo, tàn tật tại thị trấn Phan Rí Cửa


Nguồn kinh phí do đoàn Từ thiện Thiện Phước Tp. Hồ Chí Minh hỗ trợ. Đây là một việc làm ý nghĩa đối với người có hoàn cảnh kém may mắn nhằm giúp họ vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, và giúp họ cảm nhận được sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng dành cho bản thân và gia đình, góp phần tạo được niềm tin yêu, ý chí vươn lên trong cuộc sống.


Các mạnh thường quân cùng công ty Tân Thanh tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, tàn tật

(P. Marketing)

phone
zalo
facebook