Tân Thanh trao tặng nhà tình thương tại Long An

Tân Thanh trao tặng nhà tình thương tại Long An

Chia sẻ các lợi ích trong quá trình kinh doanh, tham gia các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam hoạt động của Tân Thanh từ những ngày đầu thành lập. Với phương châm đó, vừa qua 25/09/2015, Ban Tổng Giám Đốc Công ty CPTMCK Tân Thanh đã phối hợp cùng UBND xã Tân Phước Tây, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An trao nhà tình thương cho bà Cao Thị Hiểu đang sinh sống tại địa phương.

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh – cắt băng trao nhà

Được biết, bà Cao Thị Hiểu là hộ gia đình thuộc diện khó khăn tại địa phương, chồng mất sớm và hiện tại sống cùng con trai và người cháu nội, bản thân đang gặp bệnh tật. Với việc xây dựng và trao tặng căn nhà tình thương này, công ty Tân Thanh một lần nữa khẳng định kim chỉ nam hoạt động của mình. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 40m2 với tổng chi phí xây dựng 50 triệu đồng, trong đó công ty Tân Thanh tài trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại thân nhân gia đình đóng góp.

Đoàn công ty Tân Thanh cùng bà Cao Thị Hiểu và chính quyền địa phương tại buổi lễ trao nhà tình thương
Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh trao chứng nhận nhà

Tới dự buổi lễ bàn giao nhà đại diện chính quyền địa phương, ông Mai Thanh Tân – Phó chủ tịch UBND xã Tân Phước Tây gởi lời cảm ơn đến công ty Tân Thanh đã cùng đồng hành với địa phương trong việc chia sẽ và giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với không khí xúc động tại buổi lễ trao nhà bà Cao Thị Hiểu đã chia sẽ và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng công ty Tân Thanh đã tài trợ xây dựng ngôi nhà đầy ý nghĩa này.

Bà Cao Thị Hiểu phát biểu cảm ơn tại buổi lễ trao tặng nhà

Kết thúc buổi lễ trao nhà, những giọt nước mắt và tiếng cười hạnh phúc của gia đình bà Hiểu và chính quyền địa phương như tiếp thêm động lực để Ban TGĐ công ty Tân Thanh phấn đầu hơn nữa trên con đường phát triển sắp tới.

phone
zalo
facebook