Tân Thanh trao tặng nhà tình thương tại Định Quán - Đồng Nai

Tân Thanh trao tặng nhà tình thương tại Định Quán - Đồng Nai

Trao tặng nhà tình thương là một hoạt động ý nghĩa và được Ban TGĐ công ty Tân Thanh duy trì trong nhiều năm qua. Với phương châm mang đến nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống và chia sẻ nhiều hơn với những mảnh đời bất hạnh, vừa qua nhận được sự kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai và UBND về việc xây dựng nhà tình thương cho những hộ nghèo khó khăn về thiên tai, lũ lụt và khó khăn về nhà ở công ty Tân Thanh đã tài trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương tại địa phương.
Được biết trong dịp này, ban TGĐ công ty Tân Thanh quyết định tài trợ kinh phí 30tr đồng để xây dựng nhà tình thương cho bà Hoàng Thị Lành, hiện đang cư trú tại khu phố Hiệp Tâm, thị trấn Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Bà Lành thuộc diện hộ gia đình khó khăn tại địa phương, bản thân đau ốm. Chị Lành có một người con gái cũng bị suy dinh dưỡng, cuộc sống gia đình rất khó khăn. Nhận được công văn từ ban vận động do Chùa Tịnh Quảng, công ty Tân Thanh đã quyết định tài trợ xây căn nhà tình thương cho chị Lành.

Bà Trần Diệu Canh trao nhà cho chị Lành

Tại buổi lễ trao nhà tình thương, đại diện chính quyền địa phương gởi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các mạch thường quân trong đó đóng vai trò chủ đạo là công ty Tân Thanh và hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa từ phía doanh nghiệp.

Chính quyền địa phương trao quà cho chị Lành và gia đình
Đoàn công ty Tân Thanh & Chùa Tịnh Quảng chụp ảnh cùng gia đình và chính quyền địa phương

Về phía Tân Thanh, Bà Trần Diệu Canh đại diện ban TGĐ gởi lời cảm ơn tới địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Trong buổi trao nhà, những giọt nước mắt hạnh phúc của chị Lành khi sở hữu ngôi nhà mơ ước càng thúc đẩy công ty Tân Thanh nhân rộng nhiều hơn nữa để chia sẽ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.

phone
zalo
facebook