Tân Thanh trao quà cho học sinh nghèo tại phường Bình Trưng Tây – Quận 2

Tân Thanh trao quà cho học sinh nghèo tại phường Bình Trưng Tây – Quận 2

Nhân dịp hè 2016 và kết thúc năm học 2015 - 2016, chuẩn bị bước vào năm học mới, nhằm động viên kịp thời những thành tích học tập của các em học sinh trên địa bàn quận 2 và phường Bình Trưng Tây, chiều ngày 09/07/2016, Bà Kiều Ngọc Phương đại biểu HĐND quận 2 - Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại cơ khí Tân Thanh phối hợp Hội Khuyến học phường Bình Trưng Tây tổ chức phát quà cho 50 em học sinh nghèo, khó khăn 300.000 VNĐ phần/tổng giá trị 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động kịp thời, thiết thực nhằm động viên tinh thần các em có hoạt cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập trên địa bàn phường. Với cương vị là đại biểu HĐND Quận 2 vừa mới trúng cử, cộng với sức trẻ nhiệt huyết, bà Phương cho biết: “Đây là hoạt động thường xuyên của công ty Tân Thanh, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho xã hội đặc biệt là thế hệ măng non, tương lai của đất nước. Hy vọng qua chương trình này chúng tôi sẽ tổ chức thường xuyên hơn nữa trên địa bàn sản xuất kinh doanh của Tân Thanh nói riêng và xa hơn nữa là trên địa bàn thành phố để động viên kịp thời tinh thần hiếu học vượt khó của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. ”

Bà Kiều Ngọc Phương trao học bổng cho các em học sinh.

Được biết hàng năm ngoài việc trao các suất học bổng cho các em học sinh, công ty Tân Thanh còn có nhiều hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa khác như: xây nhà tình thương, tặng xe cứu thương, phát quà cho đồng bào ở các vùng có kinh tế khó khăn, thiên tai,...

Nguồn: Phòng Marketing

phone
zalo
facebook