Tân Thanh trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Tân Thanh trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 27/09/2019, tại trường tiểu học Bình Hòa, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra một buổi lễ mang tên “Hành trình cùng bạn đến trường an toàn” nhằm tuyên truyền an toàn giao thông đến các em nhỏ. Ngoài ra, tại buổi lễ này, Công ty Tân Thanh đại diện là ông Trần Quốc Chánh – Trưởng bộ phận Marketing, đã phối hợp cùng báo Khăn Quàng Đỏ – Mực Tím thực hiện trao học bổng “Vì tương lai Việt Nam” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng, chăm chỉ để đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Việc này nhằm động viên, khuyến khích tinh thần ham mê học hỏi và rèn luyện của các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước.

Công ty Tân Thanh đồng hành cùng chương trình học bổng Vì tương lai Việt Nam, với mong muốn sẽ tiếp sức cho ước mơ của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là tấm lòng, sự trao gửi niềm tin của cán bộ, công nhân viên công ty nhằm giúp học trò có thêm điều kiện vượt qua khó khăn trước mắt, hướng đến tương lai tươi sáng

Sau khi nhận học bổng, các bạn nhỏ tại trường tiểu học Bình Hòa còn được tuyên truyền luật an toàn giao thông, từ đại diện Cục Cảnh Sát Giao Thông, Bộ Công An TP. Hồ Chí Minh. Nhằm củng cố kiến thức luật giao thông đường bộ, giúp các bạn nhỏ an toàn trên đường đến trường và về nhà.

#containerstore#containertracking#containergianhang

phone
zalo
facebook