search icon

Tân Thanh trao học bổng "Nguyễn Đức Cảnh” lần thứ 8

Ngày 23/07/2017 vừa qua, Công đoàn Công ty Tân Thanh đã tổ chức Chương trình “Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh” lần thứ 8 cho học sinh bậc Tiểu học, bậc Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông; sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học là con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty Tân Thanh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi Lễ có Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh cùng các thành viên trong hội đồng quản trị , ban Tổng Giám Đốc, cán bộ công nhân viên công ty. Mức học bổng dành cho các em từ 600 nghìn đồng đến 1,3 triệu đồng và có tất cả 102 em được nhận học bổng lần này.

Đây là hoạt động truyền thống của công ty Tân Thanh và là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các em, qua đó giúp cán bộ công nhân viên an tâm công tác tại Tân Thanh. Đây cũng là động lực nhằm khuyến khích các em học sinh nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi và tạo nền tảng cho sự phát triển của các em học sinh trong tương lai.

P. Marketing

 
Bài viết liên quan
phone
zalo
facebook