Tân Thanh trao 100 suất gạo cho hộ nghèo tại Phường Linh Trung – Thủ Đức

Tân Thanh trao 100 suất gạo cho hộ nghèo tại Phường Linh Trung – Thủ Đức

Đóng trên địa bàn phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, những năm vừa qua Tân Thanh luôn quan tâm tới đời sống và các hoạt động xã hội tại địa bàn hoạt động, sản xuất. Với phương châm đó, vừa qua công ty Tân Thanh đã trao tặng 100 suất quà cho UBND Phường Linh Trung cho những hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Được biết Phường Linh Trung có diện tích 704 ha, dân số khoảng 60.000 người, 17.314 hộ thường trú và tạm trú sinh sống trên địa bàn 6 khu phố. Cùng với sự hỗ trợ, phối hợp của các ban ngành, đoàn thể phường đã tập trung thực hiện các chính sách, giải pháp hỗ trợ chăm lo cho người nghèo, hộ nghèo; chương trình giảm nghèo, tăng hộ khá đã đạt được một số kết quả tích cực nhất định trong giai đoạn 2014 – 2015.

Đại diện công ty Tân Thanh phát biểu tại hội nghị tổng kết.

Là một đơn vị kinh doanh, sản xuất đóng trên địa bàn Phường Linh Trung, những năm vừa qua Ban giám đốc công ty Tân Thanh luôn quán triệt tư tưởng cho toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty tinh thần chia sẽ với cộng đồng tại địa bàn kinh doanh, sản xuất. Với ý nghĩa đó, trong buỗi lễ Tổng kết Chương trình Giảm nghèo, tăng hộ khá giai đoạn 2014 – 2015, đại diện Ban Giám đốc công ty Tân Thanh đã trao 100 suất gạo tương đương 1 tấn gạo cho các hộ nghèo tại địa phương. Với hoạt động trên Tân Thanh mong muốn được chia sẽ cùng cộng đồng và chung tay xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh trong thời gian tới.

Tân Thanh trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại đại phương.
Tân Thanh trao quà cho hộ nghèo tại phường Linh Trung.
phone
zalo
facebook