search icon

Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2015

Nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất và đảm bảo sức khẻo của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Tân Thanh, vừa qua 28/11/2015 Ban chấp hành Công Đoàn Công ty Tân Thanh phối hợp với Bệnh viện Thủ Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2015 cho toàn thể nhân viên đang công tác tại công ty.
Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tuy là quy định bắt buộc đối với các doanh nghiệp, đoàn thể, nhưng những lợi ích mang lại cho cả hai bên thì không thể phủ nhận. Tại Việt Nam, các bệnh lý phổ biến như viêm gan siêu vi, tiểu đường, cao huyết áp, ung thư có thể phát hiện dễ dàng thông qua khám sức khỏe định kỳ. Bệnh càng được phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi càng cao. Hơn nữa lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh. Quán triệt được tư tưởng đó, hàng năm Công ty Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên nhằm đảm bảo mỗi nhân viên đều có sức khỏe tốt nhất để đạt năng sức lao động tốt nhất.
Hơn nữa, khám sức khỏe định kỳ không chỉ mang lại sức khỏe toàn diện cho chính người lao động, nhân viên, công nhân mà còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty Tân Thanh. Doanh nghiệp thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên một phần vì tuân thủ quy định của Bộ luật Lao động, phần khác thể hiện sự quan tâm đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động. Văn hóa doanh nghiệp cũng được xây dựng từ đây. Bất cứ nhân viên nào được cấp trên, lãnh đạo chăm lo đến sức khỏe cũng ít nhiều đều cảm kích vì quyền lợi được đảm bảo, nhờ đó năng suất lao động cũng cao hơn. Ngoài ra, việc thực hiện nghiêm chỉnh quy định khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, người lao động là hành động được đánh giá cao, giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của Tân Thanh Container.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe cho nhân viên Tân Thanh Container:

phone
zalo
facebook