Tân Thanh tổ chức chương trình Đối thoại với người lao động năm 2020

Tân Thanh tổ chức chương trình Đối thoại với người lao động năm 2020

Sáng ngày 09/10 vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp Ban Giám đốc Công ty Tân Thanh tổ chức chương trình Đối thoại với người lao động năm 2020. Đây là một hoạt động thường niên của đơn vị nhằm nắm bắt tâm tư và giải quyết kịp thời nguyện vọng của người lao động.

Ông Trần Văn Hùng trình bày tại buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh – Ông Trần Văn Hùng trình bày báo cáo về kết quả thực hiện các chính sách, chế độ cho người lao động cũng như kết quả giải quyết kiến nghị, đề xuất của người lao động thời gian qua. Đồng thời, ông Trần Văn Hùng khuyến khích người lao động hiến kế, đề xuất các giải pháp vượt qua khó khăn, đẩy nhanh việc hoàn thành chỉ tiêu sản xuất năm 2020.

Chương trình đối thoại giữa ban lãnh đạo công ty với người lao động là kênh trao đổi thông tin bổ ích, thiết thực, góp phần giải quyết những băn khoăn, vướng mắc của người lao động nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện giúp người lao động yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến cho công ty từ đó góp phần xây dựng Công ty Tân Thanh ngày càng phát triển.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí chân thành, đoàn kết, xây dựng và kết thúc tốt đẹp.

#tanthanhcontainer #somiromooctanthanh #congdoantanthanh #đốithoạivớingườilaođộng2020

phone
zalo
facebook