search icon

Tân Thanh tham gia tuyên truyền luật giao thông và trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo khảo sát của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, mặc dù có quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm (NBH) đối với người đi mô tô, xe máy, nhưng đến nay tỷ lệ trẻ em đội NBH khi đi các phương tiện này chỉ chiếm 35% – 40%. 

Mỗi năm ở nước ta có gần 2.000 trẻ em bị chết vì tai nạn giao thông (TNGT) trong đó, gần 50% các trường hợp bị chấn thương sọ não do không đội nón bảo hiểm. Ðây thật sự là con số đáng báo động, đòi hỏi các lực lượng chức năng cần duy trì chiến dịch kiểm tra, tăng chế tài và xử phạt một cách nghiêm khắc học sinh hoặc các bậc cha mẹ không chấp hành việc đội MBH cho con.

Nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT đường bộ, vận động phụ huynh đội nón bảo hiểm cho trẻ em, tăng khả năng nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, Tân Thanh đã tài trợ 1.000 nón bảo hiểm cho học sinh ở các trường trong khu vực Quận Thủ Đức với mong muốn nhắc nhở phụ huynh trong việc ý thức bảo vệ con em mình khi di chuyển trên đường.

Trường tiểu học Đỗ Tấn Phong, phường Linh Trung Quận Thủ Đức là một trong chuỗi các trường được Tân Thanh trao tăng nón bảo hiểm vào sáng ngày 17/09/2018. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, Tân Thanh luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội từ những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa.

Nguồn P. Marketing

phone
zalo
facebook