Tân Thanh Tham Dự Hội Thảo Tuyển Dụng 2014

Tân Thanh Tham Dự Hội Thảo Tuyển Dụng 2014

Sáng ngày 12/08/2014 hội thảo tuyển dụng và việc làm đã được tổ chức trọng thể tại trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ TP. HCM. Tham dự hội thảo có đại diện các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng và đông đảo các bạn sinh viên năm cuối, sinh viên vừa mới tốt nghiệp chuẩn bị tìm việc làm. Công Ty Tân Thanh là một trong số các doanh nghiệp tham gia sự kiện lần này và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Tại hội thảo các doanh nghiệp đã thay phiên nhau giới thiệu đến cho các bạn sinh viên về doanh nghiệp, về cơ hội việc làm tại doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp cũng chia sẻ các tố chất, kỹ năng mà doanh nghiệp cần ở các bạn sinh viên khi mới bắt đầu tìm công việc mới.

Nhiều sinh viên có nhu cầu tìm việc làm cũng mạnh dạn tìm đến doanh nghiệp, tham gia phỏng vấn thử, đặt câu hỏi giao lưu cùng doanh nghiệp. Đa phần các câu hỏi rất thực tế và xoay quanh vào nội dung công việc cụ thể, chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, phúc lợi xã hội…

Hình thành và phát triển hơn 20 năm Tân Thanh luôn chú trọng vào yếu tố nguồn nhân lực. Xây dựng đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, tận tâm, tận tình với công việc luôn là mục tiêu sống còn với doanh nghiệp.
Những năm qua Tân Thanh luôn đồng hành cùng các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP. HCM trong việc đào tạo, giới thiệu việc làm và tuyển dụng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn trẻ công việc ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến.

phone
zalo
facebook